4 con giáp hưởng LỘC TRỜI, ra ngõ gặp tiền, PHẤT LÊN BỪNG BỪNG dịp Tết 2017

( PHUNUTODAY ) - Kể từ sau dịp Tết Đinh Dậu 2017, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây sẽ vô cùng may mắn, giàu sang phú quý không ai sánh bằng.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hãy ăn mừng tư bây giờ đi, bởi từ sau dịp tết nguyên đán trở đi, họ sẽ gặt hái vô số may mắn, bất ngờ.

Trong công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn, bên cạnh đó bạn còn có nhiều cơ hội nhận được những khoản tiền bất ngờ ‘trên trời rơi xuống’.

Năm 2017 cũng là thời điểm mà nghề tay trái vượt trội hơn cả nghề chính khi những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa và cũng mang lại cho bạn nguồn thu đáng kể từ việc trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

con-giap

Tuổi Sửu

Năm 2017 đánh dấu 1 năm tràn đầy thành công với người tuổi Sửu. Dường như những năm trước là bước đệm để 2017 tuổi Sửu bứt phá hết mình.

Không những năm nay con giáp này gặp nhiều thuận lợi trong công việc mà cứ hễ bước ra đường là có tiền, “lộc lá phấp phới”. Ngoài ra năm 2017 cũng là thời gian thích hợp để Sửu “xách ba lô lên và đi” để đem đến cho mình may mắn trong trải nghiệm, tiền tài và cả tình yêu.

Họ làm gì cũng hanh thông, công việc như trả thảm đỏ, cứ thế mà bước tới.

Tuổi Mùi

Bước sang năm 2017, tuổi Mùi cũng gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.  Người tuổi Mùi vốn đã rất biết cách kiếm tiền nhờ bản tính nhạy bén, thông minh. Những năm trước họ vẫn gặp nhiều tình huống cấp bách, đầy khó khăn khiến cho tài chính không được dồi dào.

con-giap.01

Tuy nhiên năm nay họ mới dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ. Đây là thành công mà những con giáp này đã phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

Tuổi Dần

Thoát khỏi những đen đủi trong năm cũ, bước sang năng mới 2017,  tuổi Dần có sự khởi sắc rõ ràng. Mệnh cung có Thiên Giải và Giải Thần cát tinh trợ lực, năm nay bản mệnh liên tiếp đón hỷ sự, vận khí không ngừng gia tăng. Sự nghiệp được Thiên Giải che chở, tài năng được tỏa sáng trước tập thể, đạt bước phát triển đột phá.

Bên cạnh đó, Dịch Mã cát tinh giúp bản mệnh thêm xông xáo, chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn cũng như mở rộng không gian phát triển.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (th)/Khoevadep