Bất ngờ hành động của Hoàng Bách khi không đủ tiền mua túi da cá sấu cho vợ

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Bách viết tâm thư dài gửi vợ vì “không đủ tiền” mua chiếc túi da cá sấu bạch tạng trị giá hàng tỉ đồng tặng vợ.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Bách bất ngờ viết tâm thư gửi vợ về việc mình không đủ tiền để mua túi xách trị giá hàng tỉ đồng mà nhiều sao Việt đang sở hữu.

hoang-bach 1 

Anh viết: "Vợ kính yêu! Mấy ngày hôm nay, anh đang trong tâm trạng rối bời, phần vì tình cảm yêu thương, kính trọng mà anh dành cho em là quá lớn, phần vì anh cảm giác có lỗi vì chưa làm tròn bổn phận của một người đàn ông đối với người yêu thương của mình.

Em ạ, anh đây, mang danh là một nghệ sĩ, may mắn được khán giả yêu thương, đã có quy trình ngót 2 chục năm lăn lộn nghệ trường, kinh qua cả vài trăm sân khấu lớn nhỏ khắp mấy châu lục, phát hành mấy cái album, với cả ngàn show diễn. Không chỉ hát, anh còn nhận quay gameshow, đóng phim, diễn kịch... Nói chung, vì yêu nghề, yêu em, yêu các con, nhạc nào anh cũng nhảy, show nào anh cũng nhận, miễn sao không vi phạm pháp luật để tối về chân vắt lên trán, tay ôm em và ngáy vẫn đều...

Với quy trình phấn đấu không mệt mỏi, không ngày nghỉ của mình, đôi lúc, anh thật tự hào khi nhìn em và các con đủ đầy, hạnh phúc. Nhưng em ạ, cuộc đời vốn luôn có chữ ngờ... Đủ đầy không có nghĩa là đã đầy đủ!

Bỗng một ngày đẹp trời nọ, anh thấy cư dân mạng xôn xao, và khi nhìn vào câu chuyện ấy, anh thấy mình sai, quá sai rồi em ạ! Anh đã sai khi chọn nhầm nghề. Và anh đã sai khi khiến em yêu và cưới anh. Em ạ, nghề của anh vốn được coi là nghề dễ kiếm nhiều tiền, và dù đôi lúc, anh cũng thấy mình kiếm nhiều thật, nhưng anh vẫn sai. Em ạ, khiến em yêu anh rồi cưới anh, anh cũng sai rồi...

Cái túi xách thần thánh ấy, cái túi xách mang tên rặng núi Hi mã lạp sơn ấy, đắt quá, đắt quá em ơi! Nó đã làm điên đảo mọi suy nghĩ trong anh mất rồi! Anh biết rằng, dù anh có cố gắng đến mấy, có hát banh cổ họng ra, có lăn lộn trườn bò trên sàn diễn cả chục năm nữa, sau khi trừ chi phí nhà, xe, gạo, sữa, internet, học hành, đá bóng, mát xa, spa và để dành dưỡng già..., vẫn không đủ để mua túi, em ạ!

Vì anh chợt nhận ra rằng, giá trị và đẳng cấp của 1 người con gái là phải phụ thuộc vào cái túi ấy, không thể khác được! Vì yêu em nên anh biết rằng, nếu em không chọn anh, mà chọn một anh hay chú, bác nào khác, em đã có thể dễ dàng có được nó, cái túi được lột tươi từ da con cá sấu bạch tạng còn đang sống ấy, và đẳng cấp của em giờ này đã thật khác, đã cao ngút trời!

hoang-bach 2

 Gia đình Hoàng Bách ngày càng viên mãn hạnh phúc

Nhưng thôi, em ạ! Dù sao thì ván đã đóng thuyền.Anh đã thuộc về nghề và em đã thuộc về anh. Anh đã quá say nghề mà em lại quá say anh. Anh đã có chút tuổi mà em đã là gái 2 con. Dù có muốn làm lại từ đầu, chắc cũng khó thay đổi số phận!

Nên mình cứ chọn yêu nhau tiếp thôi. Còn về chuyện cái túi, anh chưa đủ tiền mua túi. Nhưng nếu em yêu con cá sấu ấy quá, anh xin đền em bằng con bò sát bạch tạng này, bạn của nó, trắng hơn, tươi hơn, em dùng làm khăn quàng cổ là hết sảy, đặc biệt, khi em đói lại có thể làm món lẩu nữa. Nhưng em nhớ đừng để nó đói nhé, em sẽ là món lẩu của nó đó!

Vậy thôi, thư anh đã dài, muôn vàn lần cảm tạ vì em đã chọn anh thay vì chọn túi! Em nhận đỡ quà cho anh vui! Và anh hứa sẽ tiếp tục cố gắng hát, diễn siêng năng hơn nữa. Show ban ngày, ban tối chưa đủ, anh sẽ diễn thêm show ban đêm.... Cộng thêm chút may mắn, hoặc biết đâu được vào một ngày đẹp trời nó đại hạ giá, anh sẽ mua được túi cho em... Kính thư.”

Tâm thư của Hoàng Bách nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và họ nhanh chóng liên tưởng đến lùm xùm xách túi nhái của Ngọc Trinh mới đây.

hoang-bach 3

 Hình ảnh loạt sao Việt cùng xách túi cá sấu bạch tạng dự sự kiện từng khiến cộng đồng mạng xôn xao những ngày qua.

Những ngày qua, hình ảnh về chiếc túi da cá sấu bạch tạng trị giá 2,5 tỷ đang trở thành đề tài khiến nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc hàng loạt người đẹp Việt cùng sở hữu và khoe công khai chiếc túi đắt tiền này tại các sự kiện khiến công chúng không khỏi "choáng váng" và nảy sinh nghi ngờ về hàng thật, hàng giả.

Jinu tổng hợp/Khoevadep

Cho chất này vào đất khi trồng hoa, cây héo úa sẽ hồi sinh chỉ trong 3 ngày

Cho chất này vào đất khi trồng hoa, cây héo úa sẽ hồi sinh chỉ trong 3 ngày

Khi tự mình trồng cây, chắc hẳn bạn sẽ thấy rất buồn khi chúng bị héo úa. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội bỏ cuộc để có thể cứu chúng. Để cho cây xanh trong nhà luôn được tươi tốt và thoát khỏi tình trạng bị héo úa thì bạn có thể tham khảo những cách đơn giản như ở dưới đây.

Im lặng cũng là một kiểu trí tuệ

Im lặng cũng là một kiểu trí tuệ

Nước sâu thì chảy chậm, người tôn quý thì ăn nói từ tốn. Con người ta mất 2 năm để học nói, thế nhưng mất cả đời để học im lặng.