3 thói quen buổi tối khiến ung thư ghé thăm, nhiều người hay mắc, bảo sao ung thư ngày càng nhiều
Nếu bạn còn có 3 thói quen này thì nên bỏ ngay để tránh rước bệnh nguy hiểm.
Nếu bạn còn có 3 thói quen này thì nên bỏ ngay để tránh rước bệnh nguy hiểm.
Theo một số thông tin khoa học khi cơ thể phát tín hiệu rất thèm ăn một loại thực phẩm nào đó thì có thể do trong cơ thể bạn đang thiếu chất vì nguyên nhân do căn bệnh nào đó.
Khi chế biến loại rau này, đa phần mọi người đều vứt bỏ phần lá. Họ không biết đây chính là "kho dinh dưỡng" giúp con người phòng ngừa bệnh tật.
Đây là những thực phẩm mọi người hay bảo quản ở tủ lạnh. Tuy vậy, những món này có thể khiến bạn bị nhiễm bệnh, hãy cẩn trọng.
Thường xuyên dùng 2 loại nước này, nguy cơ dẫn đến ung thư, bệnh tật tăng lên bất ngờ.
Những loại rau này có chất chống ung thư rất tốt, tiếc là người Việt lại không thích ăn những món này.
Các loại củ, quả, hạt dưới đây rất có ích trong việc bảo vệ sức khỏe con người, đặc biệt trong việc phòng ngừa ung thư.
Nhiều người thường dùng túi nilon để cất thực phẩm vào trong tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tốt hơn. Vậy thói quen này là đúng hay sai?
Đây là những loại trái cây có thể gây bệnh ung thư, dù ngon mấy cũng không nên ăn.
Ca sĩ Quang Hà chia sẻ cả bố và anh trai đều mất vì ung thư, chị gái cũng đang điều trị ung thư khiến anh lo sợ
WHO cho rằng 2 loại nước này có thể đẩy nhanh quá trình phát triển của các tế bào ung thư, mọi người nên chú ý.
Đây là những kiểu ăn sáng sai lầm, có thể kích thích khối u, tế bào ung thư phát triển nhanh hơn bình thường.
Ăn uống không khoa học sẽ nảy sinh bệnh tật, khiến tuổi thọ của bạn ngắn lại.
Ăn những loại rau này có thể khiến con người bị nhiễm hóa chất, tăng nguy cơ ung thư mà chúng ta không nhận thức được.
Hóa chất có trong chảo chống dính có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư gan cao hơn gấp 4 lần so với bình thường.