Không cần dùng nhíp hay hơ lửa, mẹo nhỏ này cũng giúp làm sạch lông trên bì lợn hiệu quả
Muốn làm sạch lông trên bì lợn không khó, chỉ cần chị em nắm được mẹo nhỏ này sẽ tha hồ chế biến món ngon.
Muốn làm sạch lông trên bì lợn không khó, chỉ cần chị em nắm được mẹo nhỏ này sẽ tha hồ chế biến món ngon.
Nạn nhân được xác định là người trong vùng, có thể trong khi săn bắt hoặc lấy lan rừng ngã xuống vách đá t.ử v.ong rồi bị lợn rừng rỉa thịt.
Năm 2002, bà Bình có nhận trông cháu Thương để kiếm thêm thu nhập, với mức lương chỉ 800.000 đồng/tháng. Nhưng đến năm 2015, người phụ nữ bỏ con lại cho bà Bình mà không nói lấy một lời, cũng như không một cuộc điện thoại hỏi thăm.
Bắt giữ hơn nửa tấn bì lợn ôi thiu chuẩn bị đưa đi tiêu thụ, phát hiện em rể và chị vợ ch.ết bất thường trong nhà tại Đà Nẵng....là những thông tin đáng chú ý
Chuyện ông H., giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) bị lợn nái cắn nát "của quý" trở thành đề tài bi hài trong dư luận địa phương mấy hôm nay.
Miếng nem có vị bùi bùi của lá sung, ngầy ngậy của thịt, vị dai dai giòn giòn của bì lợn vô cùng hấp dẫn. Cùng học cách chế biến bạn nhé.
Chiều qua 19-11, ông Lương Văn Phùng ở Nghệ An trong lúc đi săn đã bị một con lợn rừng tấn công cắn nhiều nhát dẫn đến tử vong tại chỗ.
Món thịt lợn rán sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn làm thêm một công đoạn này giúp bì lợn giòn tan, thơm nức.
Sau khi sinh, sản phụ bị xuất huyết ồ ạt do nhau không bong dẫn đến lộn tử cung, tình trạng cực kỳ nguy kịch.
Vụ tai nạn hi hữu xảy ra khi người đàn ông 60 tuổi đang say rượu trêu chọc một con lợn. Do bị kích động mạnh, con lợn đã tấn công chủ nhân của nó đến mất mạng.
Trên đường đi tìm con bò của gia đình bị lạc trong rừng, một người dân ở huyện Tương Dương (Nghệ An) bị lợn rừng lao đến tấn công khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.
Bì lợn là món ăn quý như một vị thuốc bổ nhưng ai cũng vứt đi - các bạn hãy đọc ngay để tìm hiểu.
Da lợn là món ăn được nhiều người ưa chuộng nhưng ít ai biết nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Bì lợn được mua về lột mỡ, luộc sơ qua, sau đó ngâm hoá chất tẩy trắng và hóa chất tạo nở từ 3 đến 5 ngày trước khi đem bán cho quán cơm.