Bị gắn mác "gái ế", ép kết hôn, cô gái hành động khiến bố mẹ run sợ

( PHUNUTODAY ) - Cô gái 31 tuổi này bắt đầu rơi vào trạng thái khó chịu, ức chế khi bố mẹ cô lo sợ con gái sẽ không tìm được chồng và liên tục gây áp lực buộc cô phải kết hôn.

Một cô gái 31 tuổi ở thành phố Ninh Đức, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, được gia đình đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng dữ dội.

Tại bệnh viện trung ương Trung Quốc, các bác sỹ đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện nhiều chiếc bàn chải đánh răng trong khoang bụng của cô.

nuot ban chai danh rang 2

Các bác sĩ hoảng hốt khi nhìn kết quả siêu âm.

Bệnh nhân lập tức được chuyển tới phòng cấp cứu và trải qua ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng để lấy dị vật ra.

Sau khi rạch một đường lớn lên thành bụng để mở bụng bệnh nhân, bác sĩ Chen Xianqiang nhận thấy hai chiếc bàn chải đã đâm xuyên qua gan, bốn chiếc mắc ở ruột non và chiếc còn lại đang trên đường chui vào ruột già.

nuot ban chai danh rang 1

7 chiếc bàn chải được lấy ra từ ruột bệnh nhân. Ảnh: AsiaWire.

Để cứu mạng bệnh nhân, bác sĩ đã phải cắt bỏ một phần ba ruột non và khoảng 20 cm đoạn ruột già.

Cô gái 31 tuổi đang phục hồi sức khỏe trong bệnh viện. Tuy nhiên, bác sĩ Chen cho biết trong tương lai gần, họ sẽ phải tiến hành thêm hai cuộc phẫu thuật nữa thì bệnh nhân mới có thể khỏe mạnh hoàn toàn.

Được biết, cô gái 31 tuổi này bắt đầu rơi vào trạng thái khó chịu, ức chế khi bố mẹ cô lo sợ con gái sẽ không tìm được chồng và liên tục gây áp lực buộc cô phải kết hôn. Tại Trung Quốc, những phụ nữ đã trên 30 tuổi mà vẫn chưa thành thân thường bị xã hội gán cho mác "gái ế".

Gần đây nhất, cô gái này bị bố mẹ ép đi gặp gỡ với một chàng trai mà họ cho là phù hợp để kết hôn. Tuy nhiên, cô gái không đồng ý và thường xuyên cãi vã với bố mẹ khiến cô rơi vào trạng thái căng thẳng, suy nhược thần kinh.

Cô bắt đầu nuốt những món đồ bất kỳ như cúc áo, tóc hay vòng tay, thậm chí là bàn chải đánh răng, cách đây 6 tháng.

An An (T/H)/Khoevadep

Loading...