Ca sĩ Việt điển trai 24 tuổi chết đuối sau 1 tháng mất tích

( PHUNUTODAY ) - Nam ca sĩ trẻ Dương Hùng Khánh chết đuối ở độ tuổi 24 sau một tháng mất tích.

Mới đây, em trai giọng ca trẻ Dương Hùng Khánh xác nhận nam ca sĩ 24 tuổi đã qua đời do chết đuối tại khu vực cồn Phú Đa, tỉnh Bến Tre. Ngày (17/7), Dương Hùng Khánh được an táng tại quê nhà ở Hà Tĩnh.

Trên trang Facebook chính thức, phía công ty quản lý cho hay hôm 15/7, nhiều đồng nghiệp cũng theo gia đình đến Bến Tre đưa tiễn Dương Hùng Khánh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Em trai Dương Hùng Khánh kể: "Gia đình đăng tin tìm kiếm từ tháng trước sau khi mất liên lạc hoàn toàn với anh. Cách đây ít ngày, phía công an tỉnh Bến Tre liên lạc với gia đình cho biết tìm thấy thi thể một người nghi vấn là anh, cùng giấy tờ tùy thân, thẻ ATM và mời người nhà đến xác nhận nhân thân".

duong hung khanh chet duoi o tuoi 24

 

Khi có mặt tại khu vực xảy ra sự cố, thi thể của Dương Hùng Khánh đã được người dân địa phương trục vớt từ hôm 23/6. "Mọi người đã an táng tạm chờ người thân đến nhận. Gia đình đến lúc này cũng chưa biết chính xác thời điểm anh mất, chỉ biết anh chết đuối. Hôm qua, anh đã được trở về nhà", em trai nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Trước đó, người thân đã mất liên lạc với anh từ hôm 20/6. Gia đình phải nhờ bạn bè, cư dân mạng chia sẻ thông tin về anh trên mạng xã hội với hy vọng sớm tìm được nam ca sĩ trẻ. Trước khi mất tích, nam ca sĩ có nhiều chia sẻ buồn trên trang cá nhân.

Ca sĩ Dương Hùng Khánh, tên thật là Võ Thúc Định, sinh ngày 18/10/1993 tại Hà Tĩnh trong gia đình có hai anh em. Đam mê ca hát, nam ca sĩ trẻ vào Nam lập nghiệp sau khi đỗ Học viện Âm nhạc TP.HCM.

Dương Hùng Khánh đoạt giải nhất tại cuộc thi ca hát dành cho sinh viên TP.HCM. Anh đã ra mắt single 'Sến' và album 'Anh luôn phía sau em'.

Mint (th)/Khoevadep