Rán cá cứ thêm thứ này vào, không bắn dầu, không sát chảo, cá vàng ươm hấp dẫn
Khi rán cá, đừng quên mẹo này để món cá thơm ngon, hấp dẫn lại không lo bắn dầu, sát chảo.
Khi rán cá, đừng quên mẹo này để món cá thơm ngon, hấp dẫn lại không lo bắn dầu, sát chảo.
Cá rán dễ bị nát, bắn dầu là vấn đề nhiều bà nội trợ gặp phải. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.
Nếu không biết cách rán cá, cá sẽ bị nát, sát chảo, ảnh hưởng đến món ngon.
Nếu sợ dầu ăn bắn lên lúc chiên rán đồ, bạn nên bỏ thứ này vào chảo.
Việc chiên cá thường xuyên bị vỡ da, bắn dầu, dính chảo là vấn đề nhiều người gặp phải.
Khi chiên cá đôi lúc bạn sẽ gặp phải tình trạng cá bị tróc da, cháy xém phần da khiến phần thịt cá không còn giòn mà cứ mềm nhũn. Cùng xem qua bài viết này để biết cách chiên cá vàng giòn rụm, không bị nát nhé!
Dưới đây là cách rán cá không bị bắn, không văng dầu, đơn giản, hiệu quả tại nhà. Cùng tham khảo những mẹo hữu ích trong nhà bếp này ngay sau đây bạn nhé!
Khi rán cá, hãy nhớ làm thêm bước này đảm bảo sẽ giúp cá giòn hơn, lại không dính, không nát da.
Khi rán cá, nhiều bà nội trợ lo cá bị sát chảo, thịt cá bị nát. Dưới đây là một số mẹo để rán cá vàng giòn, thơm ngon như ý.
Đây là mẹo hay giúp bạn rán cá vàng giòn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo. Vậy bà nội trợ nên cho gì vào chảo?
Khi rán cá, thay vì thả ngay cá vào chảo, bạn nên làm mẹo này sẽ giúp cá nguyên vẹn, giòn tan và đẹp mắt.
Áp dụng mẹo dưới đây, bạn sẽ rán cá dễ dàng hơn, chẳng lo bắn dầu, sát chảo.
Cá rán là món ăn ngon nhưng nhiều bà nội trợ ngại rán cá vì cá dễ nát, dính chảo, văng dầu.
Để rán cá vàng giòn quả thực không hề khó, hãy nắm vững những mẹo hay dưới đây.
Các vị đầu bếp cho rằng dù rán cá loại nào nào, chỉ cần bạn thực hiện thêm 2 bước thì chắc chắn cá sẽ không bị vỡ nát, xát chảo.