Cận cảnh robot quan hệ tình dục với người vừa được công bố

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Một mô phỏng về quan hệ tình dục cho thấy robot sex do Nhật Bản thiết kế sẽ mang lại trải nghiệm rất thật.

robot 1

Thiết bị này được công bố tại Tokyo, khi nhóm VR Nhật Bản tổ chức một Oculus Rift Game Jam. Oculus Rift là một mô hình mang lại cảm nhận thực tế ảo cho con người. Các nhà phát triển đang sử dụng nó ngày càng nhiều để tạo ra những trải nghiệm mới.

Họ tạo ra các robot tình dục hay còn gọi là robot sex bằng cách kết hợp một Oculus Rift với bộ điều khiển kích hoạt cảm giác cơ thể, được gọi là một Novint Falcon. Các Novint Falcon sẽ điều khiển xúc giác - thao túng một Tenga.

Tenga là thiết bị do người Nhật thiết kế để tạo ra sự thoải mái với cảm giác như thật mà vẫn giữ được "của quý" của người dùng. Nhìn vào hình ảnh và chú thích dưới đây chúng ta sẽ thấy rõ cách hoạt động của nó.

robot 2

Nhà phát triển ở Tokyo tạo ra các robot tình dục

robot 3
Người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh này khi sử dụng.

Robot 4
Người dùng mặc Rift Oculus, trong đó có các Novint Falcon điều khiển một Tenga giữ "của quý" của người dùng. Tiếp theo người dùng kích hoạt Oculus Rift và nó sẽ hiển ra một nhân vật Manga thực hiện hành vi tình dục.

robot 5

Phiên bản Oculus Rift đầu tiên.

Đây không phải là lần đầu tiên Oculus Rift được sử dụng nhằm tạo khoái cảm tình dục. Đầu năm nay, “Custom Maid 3D” cũng đã giới thiệu một bản thử nghiệm cho phép người dùng cảm nhận thực tế ảo này và sau đó kiểm soát hành động của họ.

Phiên bản Oculus Rift đầu tiên này có thể dùng ngay bây giờ nhưng phiên bản hoàn thành có lẽ sẽ xuất hiện trong năm tới. Cải tiến dự kiến ​​sẽ bao gồm màn hình tốt hơn, cảm biến được cải thiện và phạm vi chuyển động lớn hơn.

Quế Nguyễn (Theo Dailymail)/Khoevadep