Chữa bệnh như là... cưỡng dâm?

( PHUNUTODAY ) - (PNamp;ĐS) - Một phụ nữ trẻ tên là A Lợi (tên được đặt) tới đồn cảnh sát Nam Ninh tố cáo việc mình bị hãm hiếp bằng thuật thôi miên bởi một bác sĩ điều trị tại một phòng khám tư.

 
mage center" cellspacing=0 cellpadding=3 width=450 align=center fck_template="imagecontener">
Chiếc giường nơi A Lợi bị chữa bệnh quái dị
mage_desc align=middle>Chiếc giường nơi A Lợi bị chữa bệnh quái dị


Giải thích cho việc A Lợi thấy vật lạ từ quần của phó giáo sư, ông cho biết ông đã dùng “cái ấy” của mình bôi dung dịch thuốc và mát xa cho vùng bụng của A Lợi chứ không phải dùng “dụng cụ bằng gỗ” đặc biệt nào. Nhưng vì phương pháp điều trị tế nhị nên ông không thể tiết lộ với bệnh nhân.

Ông Minh cũng đã cung cấp một số tài liệu chứng thực cho lý luận của mình cho phía cảnh sát điều tra như các bài báo của các nhà khoa học nước ngoài viết về việc tinh dịch có chứa những chất kháng khuẩn khá quan trọng, cụ thể là tinh huyết tương tế bào. Rằng các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho thấy nó có thể tiêu diệt tụ cầu, liên cầu và một số tác nhân gây bệnh khác. Nhưng phương pháp điều trị này còn quá mới mẻ ở Trung Quốc và không có trong bất cứ một đơn thuốc chính thức nào khiến các nhà điều tra Trung Quốc lúng túng với việc kết luận ông vô tội.

Việc bắt giữ phó giáo sư Minh và câu chuyện của ông với A Lợi sau khi được công khai đã nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội và hình thành hai quan điểm khác nhau: một số coi hành động của ông Minh là hiếp dâm, nhưng số khác cho rằng việc tìm thấy tinh dịch của ông Minh trong cơ thể A Lợi là điều không thể chối cãi nhưng nói ông hiếp dâm A Lợi là không đủ bằng chứng. Cuối cùng, các công tố viên kết luận vẫn chưa đủ bằng chứng để bắt giữ phó giáo sư Minh vào ông được kết luận "vô tội".

Tuy nhiên, vụ việc bê bối đã khiến phó giáo sư Minh sụp đổ khi ông trở thành tâm điểm của những lời đồn đại ác ý và sự nghiệp bị tụt dốc không phanh. Bệnh viện, bệnh nhân, bạn bè đều từ chối ông. Ông cũng muốn gặp gỡ nói chuyện thẳng thắn với A Lợi để xóa bỏ hiểu lầm rằng ông thôi miên, hãm hiếp cô nhưng cô nói cô không thể gặp ông nữa. Cuối cùng, phó giáo sư Minh chọn cách nhắn tin cho A Lợi giải thích mọi chuyện. Và may mắn, cô nói rằng cô tin ông.

NTH

TAGS:
loading...
21.22°C
20.46°C - 23.34°C mây rải rác
05-12-2016 18.99°C - 24.07°C mưa nhỏ
06-12-2016 15.65°C - 22.46°C ít mây
07-12-2016 9.34°C - 21.67°C trời trong