Clip: Học cách dùng phấn nước trang điểm chuẩn của sao Hàn

( PHUNUTODAY ) - Phấn nước (cushion) xuất phát từ “xứ sở kim chi” nơi khởi nguồn của những công thức làm đẹp tự nhiên nhất. Với ưu điểm tạo lớp nền mỏng, mịn, không bóng dầu phấn nước đã tạo thành một “cơn sốt” khắp Châu Á và cả Châu Âu.

 

Huyền Trang (t/h)/Khoevadep

Mang thai ăn canh cua được không?

Mang thai ăn canh cua được không?

Canh cua là món ăn bổ dưỡng cung cấp canxi, glucid, calo, các loại vitamin B1, B2, PP…là nguồn chất đạm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày của bà con nông thôn. Canh cua đồng là món giải nhiệt trong mùa hè, kích thích ăn uống và dễ tiêu hóa thức ăn. Vậy khi mang thai có ăn canh cua được không?