CLIP: Hơn 1000 học trò hát vang bài ca Lương Thế Vinh chào thầy giáo Văn Như Cương lần cuối

( PHUNUTODAY ) - Trước khi đưa thầy giáo Văn Như Cương về nơi yên nghỉ cuối cùng, hơn 1000 học trò đã hát vang Bài ca Lương Thế Vinh trong nước mắt.

Sáng ngày 12/10, gia đình đã tổ chức lễ tang đưa thầy giáo Văn Như Cương về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Lễ viếng của thầy sẽ được tổ chức vào hồi 10h30 và lễ truy điệu lúc 12h30 tại Nhà tang lễ quốc gia (đường Trần Thánh Tông, Hà Nội). Rất nhiều người đã bày tỏ tình cảm biết ơn và tiễn biệt bạn hữu, đồng nghiệp, người thầy đáng kính trước giờ cử hành tang lễ.

Sau đó, linh cữu của thầy sẽ được đưa qua ngôi trường THPT Lương Thế Vinh cơ sở A (Nam Trung Yên) và Cơ sở 1 (Tân Triều) nơi thầy từng gắn bó giảng dạy. Tại đây, những thế hệ học sinh sẽ cùng làm lễ đưa tiễn người thầy giáo đáng kính.

Cuối cùng, thi hài thầy Văn Như Cương sẽ được chuyển đến Nghĩa trang Văn Điển để thực hiện nghi lễ hỏa táng.

14h chiều nay, linh cữu thầy Văn Như Cương về đến trường Lương Thế Vinh, hàng trăm học sinh trong trường đội nắng hát vang bài hát "Hát về mái trường Lương Thế Vinh".

Trước khi thầy Văn Như Cương về cõi vĩnh hằng, hơn 1000 học trò trường Lương Thế Vinh đã cùng hát vang Bài ca trường Lương Thế Vinh trong dòng nước mắt. Tất cả đều nghẹn ngào, đau xót khi giây phút chia ly người thầy vĩ đại đã đến gần.

Huệ Anh (TH)/Khoevadep

Loading...