Diện bikini gợi cảm, Lâm Chi Khánh khoe vòng một 'đẫy đà' nhưng... lệch?

( PHUNUTODAY ) - Lâm Chi Khanh không ngại ngần khoe vòng một sexy, nóng bỏng "quá đà" nhưng khi diện trang phục hở hang, bộ phận này bị soi ngay ra điểm bất thường.

lam-chi-khanh2

Lâm Chi Khanh sở hữu body khá hoàn hảo sau khi phẫu thuật chuyển giới. Tuy nhiên, vòng một là bộ phận cơ thể khiến cô 'đau đầu' nhất.

lam-chi-khanh1

Vì kích cỡ quá "khủng" nên vòng một của Lâm Chi Khanh thường xuyên lộ khuyết điểm. Khi mới thực hiện phẫu thuật chuyển giới, cô đi đâu cũng o ép vòng một quá đà nhưng cho dù đẩy thế nào thì vẫn dễ dàng nhận ra ngực cô bên to bên nhỏ.

lam-chi-khanh3

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lâm Chi Khanh bất ngờ đăng tải loạt ảnh bikini siêu gợi cảm, khoe khéo với vòng một cực nóng bỏng

lam-chi-khanh6

Tuy nhiên, nhiều người đã nhận ra điểm bất thường, đó là hai bên ngực của nữ ca sĩ không chỉ to nhỏ không đều mà lại còn méo mó.

lam-chi-khanh4

Điều này khiến cô nàng "mất điểm" mỗi lần ăn mặc hở hang.

lam-chi-khanh5

Gương mặt rạng rỡ của Lâm Chi Khanh

Hương Giang (TH)/Khoevadep

Câu chuyện về con cáo mất đuôi và bài học ý nghĩa đằng sau

Câu chuyện về con cáo mất đuôi và bài học ý nghĩa đằng sau

Một con cáo già trong một lần mắc phải cạm bẫy đành hi sinh cái đuôi của mình để thoát nạn. Nhưng sau đó, nó không dám nhìn mặt bạn bè đồng loại của mình và cảm thấy vô cùng lạc lõng. Cuối cùng, nó đã quyết định triệu tập họp mặt dòng họ để khuyên mọi người cắt bỏ đuôi.