Đồng Tháp: Taxi đang chạy bị cháy rụi giữa đường

( PHUNUTODAY ) - Sự việc xảy tra trên đường 856 thuộc địa phận xã Phương Trà – Cao Lãnh – Đồng Tháp. Khi đang di chuyển trên đường, chiếc taxi bốc cháy dữ dội, tài xế đã nhanh chóng đạp cửa thoát thân.

Vào khoảng 8h sáng nay 12/1 khi đang lưu thông trên đường DDT856, hướng từ thành phố Cao Lãnh, đi xã Phương Trà, Đồng Tháp, một chiếc taxi bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Ngay lập tức hai hành khách trên xe và tài xế đã đạp cửa thoát hiểm nên may mắn không ai bị thương.  Theo thông tin, đây là chiếc xe thuốc hãng Taxi Sen Hồng. Khi đang di chuyển, do phát hiện có điểm bất thường nên tài xế đã cho xe di chuyển vào lề đường và tìm cách thoát ra ngoài. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát bao trùm khắp xe. Lực lượng công an đã lập tức đến cứu chữa và dập tắt đám cháy.

1_52675Hiện trường xe taxi bị cháy tại Cao Lãnh - Đồng Tháp

Theo điều tra sơ bộ ban đầu, nguyên nhân vụ cháy này có thể do sự cố chập điện. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ và sẽ sớm đưa ra kết luận cụ thể.

T.B (TH)/Khoevadep

13 thứ đừng bao giờ vứt vào cốp xe

13 thứ đừng bao giờ vứt vào cốp xe

Chúng ta thường cất nhiều vật dụng cá nhân, tư trang vào cốp xe nhưng không phải loại vật dụng nào bạn cũng có thể để được trong cốp xe đâu nhé. Nguy cơ xảy ra cháy nổ cho xe cộ là rất cao đấy. Sau đây là 13 vật dụng mà chúng ta đừng bap giờ để vào cốp xe.

Cách mix đồ với quần giả váy cực đẹp

Cách mix đồ với quần giả váy cực đẹp

Quần giả váy đang được giới trẻ dành tình cảm đặc biệt bởi phong cách trẻ trung và năng động. Cùng điểm qua một số cách mix đồ với quần giả váy dưới đây để có được phong cách trẻ trung nhé!

3 cảnh giới hạnh phúc Đức Phật dạy mà ai cũng lãng quên

3 cảnh giới hạnh phúc Đức Phật dạy mà ai cũng lãng quên

Hạnh phúc chẳng phải điều gì đó xa vời, mà nó nằm trong tầm tay của mỗi người. Ranh giới giữa niềm vui và nỗi buồn thật mong manh, nhưng lùi lại để khổ đau, hay tiến lên để hạnh phúc thì lại là lựa chọn của mỗi người.

Loading...