Đồng Tháp: Taxi đang chạy bị cháy rụi giữa đường

( PHUNUTODAY ) - Sự việc xảy tra trên đường 856 thuộc địa phận xã Phương Trà – Cao Lãnh – Đồng Tháp. Khi đang di chuyển trên đường, chiếc taxi bốc cháy dữ dội, tài xế đã nhanh chóng đạp cửa thoát thân.

Vào khoảng 8h sáng nay 12/1 khi đang lưu thông trên đường DDT856, hướng từ thành phố Cao Lãnh, đi xã Phương Trà, Đồng Tháp, một chiếc taxi bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Ngay lập tức hai hành khách trên xe và tài xế đã đạp cửa thoát hiểm nên may mắn không ai bị thương.  Theo thông tin, đây là chiếc xe thuốc hãng Taxi Sen Hồng. Khi đang di chuyển, do phát hiện có điểm bất thường nên tài xế đã cho xe di chuyển vào lề đường và tìm cách thoát ra ngoài. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát bao trùm khắp xe. Lực lượng công an đã lập tức đến cứu chữa và dập tắt đám cháy.

1_52675Hiện trường xe taxi bị cháy tại Cao Lãnh - Đồng Tháp

Theo điều tra sơ bộ ban đầu, nguyên nhân vụ cháy này có thể do sự cố chập điện. Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ và sẽ sớm đưa ra kết luận cụ thể.

T.B (TH)/Khoevadep

loading...
loading...
Gia đình hạnh phúc là như thế nào - điều tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Gia đình hạnh phúc là như thế nào - điều tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, hạnh phúc được hiểu thêm nhiều khía cạnh khác nhau. Có người cho rằng một gia đình được coi là hạnh phúc trong đó vợ chồng con cái hiểu nhau, đời sống đủ ăn đủ mặc...Vậy rốt cuộc "Gia đình hạnh phúc là như thế nào?" hãy cùng tham khảo bài dưới đây nhé!

Cách giảm cân nhanh hơn đi hút mỡ thẩm mỹ chỉ với bắp ngô

Cách giảm cân nhanh hơn đi hút mỡ thẩm mỹ chỉ với bắp ngô

Thể tích hạt ngô sau khi nổ thành bỏng ngô thường rất lớn, sau khi ăn có thể giúp chống lại những cơn đói. Chính vì thế mà loại thực phẩm này đặc biệt thích hợp cho những ai đang tìm kiếm cho mình một phương pháp giảm cân hoàn toàn tự nhiên và dễ thực hiện.