Gạo nhựa đốt cháy khét lẹt đang lan tràn: Bỏ túi ngay bí quyết chọn gạo ngon, 'sạch' mà không cần nấu thử
Với bí quyết này bạn chỉ cần ngửi mùi, nếm và quan sát màu sắc hình dáng cũng có thể chọn được gạo ngon, đảm bảo chất lượng cho gia đình.
Với bí quyết này bạn chỉ cần ngửi mùi, nếm và quan sát màu sắc hình dáng cũng có thể chọn được gạo ngon, đảm bảo chất lượng cho gia đình.
Gạo nấu thành cơm lúc chín lúc sống, có vài hạt lẫn trong cơm nghi là nhựa đốt cháy khét; gạo rang trong chảo khét mùi nhựa và kết dính thành từng cục...
Chất màu trắng, dai dai, nhai không đứt, đốt lửa thì cháy có mùi khét trong bánh trung thu là protein?
Nhiều người đang hoang mang lo lắng khi gần đây xuất hiện một clip đậu phụ lạ bóp không vỡ, đốt cháy khét ở Nghệ An.
Thời gian gần đây, hiện tượng tôm khô bị tẩm hóa chất, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, bị nghi làm từ nhựa, cao su... khiến người tiêu dùng lo lắng.
Lòng đỏ trứng gà sau khi luộc bóp không vỡ, cắt bằng dao dẻo quánh. Khi đốt thấy cháy xèo xèo khét lẹt như đốt cao su.