Giữa tâm bão vợ cố tình 'hạ bệ' NSND Anh Tú vì chức giám đốc, Xuân Bắc hành động 'lạ'!

( PHUNUTODAY ) - Giữa tâm bão vợ cố tình tố bị chèn ép nhằm 'hạ bệ' NSND Anh Tú vì chức GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam, Xuân Bắc đã có hành động 'lạ' thế này.

Giữa tâm bão vợ tố NSND Anh Tú chèn ép liên quan đến việc tranh giành vị trí GĐ Nhà hát Kịch Việt Nam, mới đây, Xuân Bắc đăng tấm hình đậm chất phim võ thuật khiến fan vô cùng thích thú. Xuân Bắc còn cho biết: "Có lẽ với tình hình này em chuyển hẳn sang đóng phim Kiếm hiệp - cổ trang ạ! Vai đầu tiên mọi người thấy giống ai".

xuan bac

 Xuân Bắc phản ứng lạ giữa tâm bão

Trước đó, tối 11/9, Nguyễn Hồng Nhung - vợ nghệ sĩ hài Xuân Bắc livestream trên trang cá nhân khóc lóc, tố một đồng nghiệp của chồng chèn ép trong công việc tại nơi chị đang công tác thuộc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Vợ Xuân Bắc còn chỉ đích danh, tố cáo NSND Anh Tú, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam chèn ép vẫn chưa lắng xuống.

xuan bac (1)

Giữa tâm bão Xuân Bắc vẫn làm việc chăm chỉ

Đặc biệt có tin đồn cho rằng Hồng Nhung đang cố gắng hạ bệ NSND Anh Tú để chồng lên chức Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam càng gây xôn xao dư luận. Trước tin đồn đó, chị Hồng Nhung đã bức xúc lên tiếng: "Tôi thấy rất buồn cười khi mọi người nghĩ rằng, tôi nhằm vào NSND Anh Tú, hạ thấp uy tín, hình ảnh của anh để tạo thuận lợi cho chồng cho công việc. Tôi khẳng định luôn là không có chuyện đó.

Tôi xin nhắc lại đúng câu nói của bà vợ dành cho chồng mình là: "Tôi cấm ông làm giám đốc đấy, làm phó thôi ông đã đi suốt ngày, tôi không muốn mất chồng".

xuan bac (2)

 Anh vẫn nhẹ nhàng bình yên giữa tâm bão

Giữa những thị phi không đáng có, Xuân Bắc vẫn luôn thể hiện tâm trạng tích cực và làm việc chăm chỉ.

Ngay sau sự việc xảy ra, vợ Xuân Bắc đăng tải đoạn tin nhắn an ủi vợ đầy nhẹ nhàng và tinh tế. Hiện tại, anh vẫn chưa chính thức nói đến sự việc này.

Min (th)/Khoevadep

Nhờ thầy lang phá thai, một phụ nữ tử vong

Nhờ thầy lang phá thai, một phụ nữ tử vong

Ngày 17/3, theo ông Lương Văn Năm – Chủ tịch xã Châu Phong huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một phụ nữ bị tử vong khi nhờ thầy lang phá thai bằng que nứa.

5 cách kết hợp áo với chân váy bò cực chuẩn

5 cách kết hợp áo với chân váy bò cực chuẩn

Chân váy bò hay chân váy jean là món đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập quần áo của cô nàng cá tính lẫn bánh bèo. Với 1001 cách kết hợp áo với chân váy bò dưới đây sẽ khiến bạn thích thú.