"Gương vỡ lại lành" Quang Lê sẽ làm điều này cho Phương Mỹ Chi

( PHUNUTODAY ) -    Sau hàng loạt những lùm xùm về mối quan hệ với con gái nuôi Phương Mỹ Chi, ca sĩ Quang Lê vẫn khẳng định anh luôn mong sự nghiệp của Phương Mỹ Chi phát triển nhiều hơn nữa nên dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn luôn quan tâm đến Phương Mỹ Chi.

Dù không dành giải cao nhất trong cuộc thi  "Giọng hát Việt nhí" mùa thứ nhất nhưng Phương Mỹ Chi lại nhận được tình cảm đặc biệt từ khán giả mọi lứa tuổi.  Cô bé này cũng nhanh chóng đầu quân cho công ty của Quang Lê. Không chỉ có mối quan hệ công việc mà Quang Lê còn nhận giọng ca "Quê em mùa nước lũ" làm con nuôi.

Sau nhiều năm gắn bó, Phương Mỹ Chi và Quang Lê bị đồn là rạn nứt tình cảm khi Phương Mỹ Chi đã không đến tham sự sinh nhật cha nuôi của mình. Chưa dừng lại ở đó, việc Phương Mỹ Chi cùng gia đình tự sản xuất và phát hành MV "Nhật ký cho ba" và phim ngắn mà không thông qua sự hỗ trợ của Quang Lê khiến nhiều người nghi ngờ mối quan hệ cha con này đã rạn nứt.

phuong-my-chi-  quang-le

 Quang Lê khẳng định sẽ luôn ủng hộ con gái nuôi Phương Mỹ Chi dù có chuyện gì xảy ra

Bỏ ngoài tai những đồn đoán không hay, cả phía Quang Lê và Phương Mỹ Chi đều lên tiếng phủ nhận. Bất chấp tin đồn, Quang Lê vẫn âm thầm hỗ trợ con gái nuôi trên con đường nghệ thuật.

Nam ca sĩ đã khẳng định với phóng viên khi được hỏi về mối quan hệ của mình với Phương Mỹ Chi: "Với Phương Mỹ Chi, chúng tôi gắn bó 4 năm qua nên tình cha con càng khắng khít và đậm đà. Bé Chi muốn gì cũng có thể gọi điện thoại cho ba, những ước mơ hoài mong của con, tôi luôn ủng hộ chứ không có chuyện bỏ rơi con nuôi của mình".

Được biết trong đêm nhạc sắp tới đây của mình, Quang Lê đã mời Phương Mỹ Chi tham dự.

Coca (t/h)/Khoevadep