Hé lộ người 'đàn ông quyền lực' khiến Chi Pu dám tuyên bố mỗi tháng ra 1 MV

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Chi Pu đã hé lộ người đàn ông quyền lực đứng sau cô khiến cô sẵn sàng tuyên bố mỗi tháng ra mắt một MV

Từ khi ra mắt MV mới, Chi Pu đã hứng chịu nhiều "gạch đá" từ dư luận khi cho rằng cô nàng hot girl này hát dở, thảm họa. Nhiều cư dân mạng và cả MC Thùy Minh, ca sĩ Hương Tràm khuyên Chi Pu không nên đi hát.

Tuy nhiên, dù anti-fan và mọi người có chê trách đến đâu thì Chi Pu vẫn kiên định với ước mơ của mình. Có lẽ, đó là do nhờ 1 phần giúp đỡ từ gia đình của Chi Pu.

chi pu (2)

 Dù bị chê hát dở, Chi Pu vẫn có bố đứng sau hỗ trợ, động viên

Mới đây, hot girl này chia sẻ: "Bố từ phương xa đang cày view MV cật lực cho con gái đến cháy cả cá rán. Nhắn tin ăn vạ thấy thương quá". Lời chia sẻ và dòng tin nhắn của bố Chi Pu dành cho con gái đã khiến dân mạng thích thú. Có thể thấy, bố mẹ của Chi Pu dù ở xa nhưng vẫn luôn cố gắng động viên, an ủi tinh thần để con gái tiến xa hơn, mặc mọi lời chỉ trích, chê bai từ những người khác.

Không chỉ debut với ca khúc đầu này, một loạt MV sẽ được Chi Pu trình làng cứ đều đặn mỗi tháng 1 lần đến cuối năm.

Trước đó, nữ ca sĩ Hương Tràm đã đăng lên những lời khá gay gắt được cho là đang ám chỉ Chi Pu: "Tại sao một số các bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kì thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?

chi pu

 Chi Pu tuyên bố mỗi tháng sẽ ra một MV

Tôi nói điều này chắc lại thu về nhiều antifan nhưng tôi vẫn phải nói vì cảm thấy quá bị xúc phạm khi các bạn đưa nghề của chúng tôi ra để cố gắng kiềm tiền, bất chấp cả việc mình ko thể hát được".

Tuy nhiên ngay sau đó, Hương Tràm xóa status này và giải thích rằng chỉ nói chung và không ám chỉ bất kì ai.

Nói về việc bị Hương Tràm chê hát dở, Chi Pu lên tiếng không quan tâm và không chỉ đích danh mình. Chi Pu còn cho rằng, đó là đam mê của mình và sẽ tiếp tục phấn đấu.

Min (th)/Khoevadep