Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện với gương mặt ngày càng biến đổi

( PHUNUTODAY ) - Mỗi lần xuất hiện tại sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên lại vướng nghi an phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt mình.

hoa-hau-ky-duyen 1

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM, Hoa hậu Kỳ Duyên lại khiến nhiều người chú ý bởi gương mặt có phần khác lạ.

hoa-hau-ky-duyen 2

Theo đó, gương mặt thon gọn và chiếc cằm "nhọn hoắt" khiến nhiều người nghi ngờ Kỳ Duyên từng đụng dao kéo.

hoa-hau-ky-duyen 4

Kỳ Duyên từng nhiều lần bị nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, người đẹp gốc Nam Định phủ nhận vấn đề và khẳng định gương mặt thon gọn hơn trước là do giảm cân kết hợp với mát xa, bấm huyệt.

hoa-hau-ky-duyen 8

 Người hâm mộ cũng bênh vực người đẹp sinh năm 1996 và cho rằng cô không hề thẩm mỹ mà chỉ đơn giản là gầy đi nên phần cằm và mặt cũng theo đó mà thon gọn đi trông thấy.

hoa-hau-ky-duyen 3

Được biết, Kỳ Duyên từng giảm 14 kg để thi hoa hậu và gần đây cô lại tiếp tục giảm 4 kg để thân hình mảnh mai, thanh thoát hơn.

hoa-hau-ky-duyen 6

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu, người đẹp gốc Nam Định liên tiếp vướng scandal. Kỳ Duyên cho biết cô còn trẻ nên dễ vướng sai lầm nhưng quan trọng là biết sửa chữa và cố gắng mỗi ngày.

hoa-hau-ky-duyen 5

Bên cạnh đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng cố gắng lấy lại sự tin yêu của công chúng bằng cách tích cực làm từ thiện.

Jinu tổng hợp/Khoevadep

Những khoảnh khắc ngọt ngào khi làm bố của Hoàng tử William

Những khoảnh khắc ngọt ngào khi làm bố của Hoàng tử William

Mặc dù là người luôn bận rộn với công việc nhưng "Công Nương Kate và Hoàng tử William lúc nào cũng muốn có một gia đình đông con". Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Hoàng tử William và các con