Hoa hậu 'xấu nhất Hong Kong' phải đi tàu điện hậu đăng quang

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, cư dân mạng đã bắt gặp Hoa hậu Hong Kong Lôi Trang Nhi ngồi tàu điện ngầm đi làm. Rất ít người nhận ra nhan sắc của người đẹp nhất Hong Kong.

Giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi  Hoa hậu Hong Kong 2017, người đẹp Lôi Trang Nhi trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Ngoại hình của cô bị nhiều cư dân mạng nhận xét là dưới mức tiêu chuẩn của một Hoa hậu.

hoa-hau-hong-kong- 1

 Lôi Trang Nhi bị phát hiện đi tàu điện ngầm

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh Lôi Trang Nhi một mình đi tàu điện ngầm. Dù đã đăng quang, người đẹp vẫn chăm chỉ đi phương tiện công cộng, thậm chí không đi cùng quản lý. Nhan sắc người đẹp cũng không quá ấn tượng và rất ít người nhận ra tân Hoa hậu Hong Kong.

Trong bức ảnh mới nhất đăng tải trên mạng xã hội, Lôi Trang Nhi cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng Quan Chi Lâm. Dù cách biệt tuổi tác và ăn mặc giản dị, cư dân mạng vẫn hết lời ca ngợi vẻ đẹp của Quan Chi Lâm, đồng thời chê bai nhan sắc của tân Hoa hậu.

hoa-hau-hong-kong- 2

 Lôi Trang Nhi đọ sắc cùng Quan Chi Lâm

Người đẹp 23 tuổi Lôi Trang Nhi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2017 vào tối 3/9. Nhan sắc của họ Lôi không được lòng mọi người, thậm chí có những tin đồn rằng cô đạt giải nhờ gia thế giàu có.

linh-chi 3

 Tân hoa hậu năm nay 23 tuổi, là người mẫu và diễn viên. Cô sinh ra, lớn lên ở Toronto (Canada).

Lôi Trang Nhi là Hoa kiều Canada, cô trưởng thành ở Toronto, xuất thân trong gia đình giàu có. Cha cô là nhà thiết kế bao bì Lôi Bảo Văn - một trong mười nhà thiết kế nổi tiếng ở Hồng Kông, ông có sản nghiệp ở Hồng Kông và hải ngoại.

Lôi Trang Nhi có lợi thế về chiều cao 1,7m, xuất thân là người mẫu. Cô từng chia sẻ rằng cha là người đầu tiên khích lệ và ủng hộ cô tham gia cuộc thi Hoa hậu.

Coca (t/h)/Khoevadep