Khẩn cấp bắt kẻ chém người rớt cánh tay xuống đất

( PHUNUTODAY ) - Ngày 11/1, Phòng CS truy nã tội phạm, Công an tỉnh Kon Tum, cho biết: đã bắt được đối tượng truy nã nguy hiểm.

Ngày 11/1, Phòng CS truy nã tội phạm, Công an tỉnh Kon Tum, cho biết: đã bắt được đối tượng truy nã nguy hiểm Lê Đức Mừng, 29 tuổi, ngụ tại thôn 2, xã Kroong, TP Kon Tum, khi Mừng đang thuê phòng tại khách sạn Hội An, P.Quang Trung, TP Kon Tum.

chem-nguoi-1

Đối tượng truy nã nguy hiểm Lê Đức Mừng.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, vào lúc 9h30 ngày 25/3/2016, tại thôn 1, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến người đàn ông bị chém đứt lìa cánh tay, rơi xuống đất.

Nạn nhân là anh Nguyễn Vĩnh Sửu (43 tuổi), ngụ tại xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. Nguyên nhân ban đầu được xác định, giữa anh Sửu và một thanh niên tên Mừng.

Do có mâu thuẫn với anh Sửu, trước khi gặp nhau Mừng mang theo dao trong người, lợi dụng lúc anh Sửu không để ý, Mừng cầm dao xông vào chém xối xả, khiến anh Sửu bị bất ngờ, khi anh đưa tay ra đỡ, liền bị Mừng chém vào tay đứt lìa cánh tay phải rơi xuống đất.

chem-nguoi-2

Các Bác sỹ tiến hành nối thành công cánh tay cho anh Sửu.

Ngay sau đó Mừng đã nhanh chóng trốn khỏi hiện trường lên cửa khẩu Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum rồi đi khai thác gỗ nhằm tránh sự truy bắt của lực lượng chức năng.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã kịp thời đưa anh Sửu cùng cánh tay bị đứt lìa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum. Bác sĩ Phạm Thanh Việt cùng ê kíp Khoa ngoại chấn thương, Bệnh viện Đa khoa Kon Tum tiến hành nối thành công cánh tay cho anh Sửu.

Thơ Thơ (TH)/Khoevadep

Mẹo chọn thực phẩm và nấu ăn để không làm mất vitamin C

Mẹo chọn thực phẩm và nấu ăn để không làm mất vitamin C

Vitamin C rất có lợi cho sức khỏe, được cung cấp từ những món ăn hằng ngày. Nhưng vì chế biến không đúng cách mà lượng Vitamin C giảm đi đáng kể thậm chí là mất hết. Bí quyết nấu ăn không làm mất đi vitamin C trong thực phẩm được các bà nội trợ truyền tai nhau, bạn đã biết chưa?

Loading...