Rán trứng đừng cho hành lá, thêm loại rau này để ngừa K, bổ dưỡng gấp đôi
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn, và cũng bổ dưỡng hơn.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn, và cũng bổ dưỡng hơn.
Theo kinh nghiệm của người xưa thì ngó sen và lá hẹ là hai thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Cách đây không lâu, Diệp Lâm Anh tiết lộ trước đây, chồng cũ của cô đã có tình mới và Quỳnh Thư cũng bị xếp vào quá khứ. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được Phương Oanh chính thức xác nhận.
Đây là loại rau phổ biến, có tác dụng giảm mỡ máu, điều hòa huyết áp nhưng không phải ai cũng biết.
Người Nhật có thói quen rán trứng cùng loại rau này, hương vị món ăn gấp đôi lại có tác dụng ngừa K hiệu quả.
Lá hẹ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn tùy ý.
Đáng chú ý, nam doanh nhân cũng hạnh phúc khoe khoảnh khắc đáng yêu của con trai Subeo bên cạnh 2 em.
Trong sách Bản thảo thập di viết: “Lá hẹ là ấm nhất, có ích cho người, nên ăn thường xuyên”. Trong khi các bác sĩ Đông y thì lại cho rằng, lá hẹ có thể sử dụng như một loại thực phẩm để ăn hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.
Người Việt đã quen rán trứng cùng hành lá mà không biết nếu kết hợp trứng cùng loại rau này tốt hơn rất nhiều.
Nếu bạn không thích cho hành lá vào trứng khi chiên, hãy sử dụng lá hẹ, món ăn vẫn giữ được vị thơm ngon lại còn là tăng giá trị dinh dưỡng.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ.
Tăng cân, mệt mỏi là hệ lụy dễ thấy khi ăn quá nhiều đường. Tuy nhiên, về lâu dài thì thừa đường sẽ gây nên nhiều bệnh mãn tính nguy hiểm.
Hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ VISUMAX 800 với công nghệ SMILE pro từ Tập đoàn công nghệ Y tế Carl Zeiss (Đức) đã có mặt tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Đây là hệ thống máy phẫu thuật khúc xạ hiện đại nhất thế giới tại thời điểm hiện tại với nhiều tính năng vượt trội.
Người Nhật có nhiều cách chế biến thực phẩm giúp cải thiện dinh dưỡng, làm món ăn tăng phần ngon miệng. Một trong số đó phải kể đến việc phụ nữ Nhật sử dụng lá hẹ để nấu nướng hàng ngày.