Lời đáp trả của vợ đại gia kim cương trước tin đồn mang thai lần 4

( PHUNUTODAY ) - Tin đồn vợ đại gia kim cương mang bầu khiến cộng đồng mạng tò mò.

Mới đây, vợ đại gia kim cương chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con út khiến nhiều người thích thú.

vo-dai-gia-kim-cuong-1

 Vợ đại gia kim cương chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau tin đồn mang bầu lần thứ 4 vợ đại gia không hề lên tiếng bất cứ điều gì mà chỉ lẳng lặng bên cuộc sống với các con và công việc kinh doanh của mình.

Từng gặp nhiều rắc rối trong hôn nhân nhưng cô vững vàng vượt qua để tìm được hạnh phúc riêng cho mình. Cuộc sống nhẹ nhàng, bình thản trước sóng gió của vợ đại gia Chu Đăng Khoa nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Trước đó, Vợ Chu Đăng Khoa chia sẻ về câu chuyện chiếc nhẫn: "Câu chuyện đầy cảm động của cô gái đeo nhẫn cưới vỡ suốt 10 năm.

vo-dai-gia-kim-cuong-2

 Vợ đại gia kim cương bên các con.

Câu chuyện vô cùng sâu sắc dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra đâu mới là những giá trị chân thành, bền vững cần gìn giữ, và biết trân trọng hơn những gì mình đang có, ngay cả những điều tưởng chừng không hoàn hảo trong cuộc sống... Điều quan trọng và ý nghĩa nhất là tình yêu thuần khiết và sức mạnh mà chúng ta truyền cho nhau.”

Đối với cô, chiếc nhẫn là một vật không tuân theo những chuẩn mực xã hội, mà chứa đựng ký ức, vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Cô nói rằng giá trị vật chất không bao giờ có thể thay thế được những cảm xúc và trải nghiệm đáng quý…

Không chỉ đưa ra những giá trị chân thành, bền vững cần gìn giữ, và biết trân trọng hơn những gì mình đang có, ngay cả những điều tưởng chừng không hoàn hảo trong cuộc sống.Vợ đại gia kim cương Chu Đăng Khoa còn rất tâm đắc với câu chuyện, không phải cuộc sống của ai cũng là một bức tranh hoàn hảo. Và để cuộc sống trở nên hoàn hảo thì nên theo cách riêng của mỗi người.

Hải Đường (TH)/Khoevadep

Mẹo chọn thực phẩm và nấu ăn để không làm mất vitamin C

Mẹo chọn thực phẩm và nấu ăn để không làm mất vitamin C

Vitamin C rất có lợi cho sức khỏe, được cung cấp từ những món ăn hằng ngày. Nhưng vì chế biến không đúng cách mà lượng Vitamin C giảm đi đáng kể thậm chí là mất hết. Bí quyết nấu ăn không làm mất đi vitamin C trong thực phẩm được các bà nội trợ truyền tai nhau, bạn đã biết chưa?