Ngẩn ngơ vẻ đẹp trẻ trung đến mê hồn của 'Én nhỏ' Triệu Vi ở tuổi U40

( PHUNUTODAY ) - Đã ngoài 40 tuổi song nhan sắc và sự trẻ trung của Triệu Vi vẫn khiến vạn người ngưỡng mộ.

ldtrieuvi1.phunutoday.vn

Mới đây, Triệu Vi đã chia sẻ bộ ảnh vô cùng ấn tượng và nhận được vô vàn lời khen ngợi từ khán giả. Ngôi sao 41 tuổi diện nguyên set đồ màu trắng và tạo dáng cực trẻ trẻ trung.

ldtrieuvi3.phunutoday.vn

Điều đặc biệt nhất vẫn là cách biểu lộ cảm xúc qua đôi mắt của Triệu Vy. Đây cũng là thế mạnh nổi bật của cô khi sở hữu một đôi mắt đẹp và "biết nói".

ldtrieuvi2.phunutoday.vn

Triệu Vy là một trong số ít sao nữ nói "không" với phẫu thuật thẩm mỹ dù hiểu rằng, vẻ ngoài là điều quan trọng đối với một nghệ sĩ.

ldtrieuvi4.phunutoday.vn

Trong một set đồ có tính công sở hơn, Triệu Vy lại biến hóa thành một quý cô vửa trẻ trung vừa năng động.

ldtrieuvi6.phunutoday.vn

Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m6, song Triệu Vy thường xuyên được các tạp chí thời trang mời làm người mẫu. Triệu Vy cho biết, trang phục đời thường, cô chỉ mặc quần jeans, áo phông và để mặt "mộc".

ldtrieuvi8.phunutoday.vn

Hiện tại, Triệu Vy là một đạo diễn, nhà sản xuất điện ảnh kiêm công việc một diễn viên. "Én nhỏ" ngày nào giờ đã có một gia đình của riêng mình. Cô sinh con gái vào năm 2010 với một doanh nhân gốc Hoa sống và làm việc tại Singapore. Ông xã của Triệu Vy có một con trai riêng 16 tuổi.

ldtrieuvi7.phunutoday.vn

Đôi mắt của Triệu Vy vẫn đẹp và cuốn hút như ngày nào. Ánh mắt chứa đựng sự hiền dịu và chứa đựng nội tâm hơn, thu hút mọi góc chụp tuyệt vời của nhiếp ảnh gia.

Thảo My (T/h)/Khoevadep