Người đàn ông 4 vợ lại treo bảng tìm "vợ hờ" khiến cộng đồng xôn xao: Nhân vật chính lên tiếng nói gì?

( PHUNUTODAY ) - Giờ tôi chỉ muốn tìm gặp cô ấy hỏi đúng một câu tại sao lại lừa tôi như thế...", anh Minh bày tỏ.

Mới đây trên một số diễn đàn xuất hiện hình ảnh một người đàn ông đi xe máy treo tấm bảng đằng sau với nội dung "tìm vợ" cùng hình của một người phụ nữ trẻ có tên Vũ Thị Quế H., sinh năm 1976 và số điện thoại của mình. Được biết, người đàn ông treo bảng tìm vợ là anh Hoàng Ngọc Minh (SN 1982, quê Hải Phòng).

Theo Trí thức trẻ, anh Minh cho biết, thực tế người phụ nữ trẻ trong tấm bảng "tìm vợ" chưa phải là vợ của anh nhưng giữa hai gia đình cũng có qua lại, nói chuyện, thống nhất và xác định sẽ cưới.

"Chúng tôi yêu nhau từ cuối năm 2012 nhưng đến ngày 11/3/2015 thì H. bỏ đi để trốn nợ. Lúc đó, tôi bảo về tạm Hải Phòng rồi tôi sẽ đứng ra dàn xếp mà cô ấy không nghe", anh Minh cho hay.

Sau khi chị H. bỏ đi, hai người vẫn nói chuyện với nhau qua điện thoại, tin nhắn...

"Cô ấy còn liên tục nói với tôi là sang bên Mỹ sống chung với bố mẹ rồi lấy một người đàn ông lớn tuổi để có quốc tịch... nhưng sau này tôi biết đó không phải là sự thật, sự thật cô ấy đang sống cùng người khác trong Đà Nẵng.

Giờ tôi chỉ muốn tìm gặp cô ấy hỏi đúng một câu tại sao lại lừa tôi như thế...", anh Minh bày tỏ.

Người đàn ông này cho biết thêm, dù đã có 4 người vợ nhưng với chị H., anh dành tình cảm nhiều nhất.

"Sau khi bỏ đi, trò chuyện với nhau thì cô ấy vẫn bảo yêu tôi và tôi cũng như vậy, không thể quên được", anh chia sẻ.

Anh Minh cũng tâm sự thêm, thời gian hai người yêu nhau, bản thân anh cũng đã nghi ngờ mình bị bệnh nặng nên khi chị H. bỏ đi đã không đi tìm.

"Bởi, khi đó tôi nghĩ, như thế rồi thì kệ để cô ấy đi tìm người khác. Mới đây, tôi đi khám và phát hiện mình không sống được bao lâu nữa.

Đến ngày 17/2, tôi báo là mình bị bệnh, sắp chết rồi và chỉ mong cô ấy động viên để ra Hà Nội chữa bệnh chứ không phải nói ra để níu kéo gì cả. Nhưng khi nghe tôi nói tin đó xong cô ấy bảo không nói chuyện với tôi nữa rồi bặt vô âm tín luôn.

Thực sự điều này làm tôi buồn lắm, người mình yêu thế mà thấy bị bệnh lại đối xử như vậy. Chính vì thế, tôi đã làm bảng tìm vợ với mong muốn đi tìm gặp cô ấy trước khi ra đi để xem cô ấy nói thế nào và hỏi tại sao lại lừa dối tôi như thế.

Đồng thời, tôi nói hết sự thật với người đàn ông đang ở cùng H. để anh ấy hiểu tất cả", anh Minh nêu rõ.

Người đàn ông này cho hay, sẽ tiếp tục và nếu có thể sẽ vào Đà Nẵng để "tìm vợ" bằng được.

chong treo bien tim vo 2

 Người đàn ông mang tấm biển trên xe máy đi quanh các nơi ở Hải Phòng.

Liên quan đến vụ việc báo Đất Việt đưa tin, người nhà chị H. (người phụ nữ được anh Minh tìm) cho biết: "Sự thật giữa anh Minh và chị H. không hề có quan hệ vợ chồng. Trước đó họ có yêu nhau rồi hai người có sống chung, tuy nhiên vì không chịu được những trận đòn roi của anh Minh mà chị H. phải bỏ trốn. Nhưng chuyện đó là chuyện xảy ra 3 năm trước, giờ chị H đã lấy chồng và cuộc sống rất ổn định.

Tuy nhiên trong thời gian chị ấy bỏ trốn vẫn phải điện thoại với anh ấy vì anh ấy đe dọa sẽ bắt con chị ấy. Con chị H. hiện đang ở ngoài Hà Nội với gia đình.

Vì con cái mà chị H. vẫn phải nhẹ nhàng nhắn tin bình thường, nhẹ nhàng với anh Minh để anh đỡ làm loạn ảnh hưởng đến con cái.

Sau 1 thời gian chị bảo anh đi lấy vợ đi, em phải đi lấy chồng rồi thì anh ấy treo biển đi tìm vợ như vậy. Thậm chí anh Minh đã đến nhà tôi đe dọa sẽ giết chị ấy và sẽ phá cửa hàng nhà tôi.

Hiện gia đình tôi đã trình báo vụ việc với công an, đợi anh Minh hành động thì công an sẽ vào cuộc".

Nói về việc hai người quen nhau trước đó, người nhà chị H. cho biết: "Hai người quen biết khi chị H. đi viện, sau đó có được anh Minh chăm sóc. Còn anh Minh là người Hải Phòng, cũng thuộc dân anh chị vào Sài Gòn.

Sau đó anh Minh dẫn người nhà lên nhà tôi nói chuyện nhưng gia đình tôi không đồng ý. Chuyện xảy ra đã 3 năm rồi, giữa họ không có giấy tờ khẳng định họ là vợ chồng, vậy mà giờ anh Minh lại làm như vậy khiến gia đình chị H. bị ảnh hưởng rất nhiều. Chị ấy đã đi lấy chồng rồi, giờ anh Minh lại đe dọa và còn định lên công ty con chị H. để đe dọa".

"Còn chuyện anh Minh bị ung thư thì không phải đâu, ung thư gì mà 3 năm nay anh ấy vẫn béo khỏe thế được, đó chỉ là cái cớ thôi" - em gái chị H. nhận định.

An An (T/H)/Khoevadep

Loading...