Người hâm mộ sốc nặng với nhan sắc thật của hot girl "nổi đình nổi đám" trên mạng

( PHUNUTODAY ) - Chàng trai hết hồn khi gặp được hot girl mà mình yêu thích ngoài đời thật, thế nhưng chàng trai quyết định bóc mẽ cô nàng.

Mới đây, một chàng trai người Trung Quốc đã sốc nặng khi được diện kiến nhan sắc của mỹ nữ mà mình yêu thích từ lâu trên mạng xã hội. 

240

 Hình ảnh cô nàng hot girl trên cộng đồng mạng.

Theo đó, chàng trai này gần đây ra nước ngoài du lịch, trong lúc đang giải trí gần khu vực bể bơi bỗng nhiên thấy một cô gái trẻ. Anh ta thấy tuy thân hình cô đẫy đà nhưng rất tự tin diện áo tắm màu trắng vô cùng gợi cảm.

Cô gái này cũng liên tục tạo dáng để chụp ảnh, không để ý đến ánh mắt của nhiều người nhìn mình.

241

 Đây là hình ảnh thật của cô nàng hot girl ở ngoài đời.

Một lúc sau về phòng, chàng trai cầm điện thoại lướt mạng chơi thì phát hiện, hot girl mà mình rất yêu thích cũng đang ở cùng khách sạn tại khu nghỉ dưỡng với mình.

Thế nhưng, điều khiến anh ta vỡ mộng đó là hình ảnh của nữ thần trong lòng giống hệt với hình ảnh của cô gái béo mập mà mình vừa gặp ở bể bơi  lúc nãy. Giống hệt từ kiểu tóc, bộ bikini đến các phụ kiện như kính, vòng cổ, phao bơi...

242

 Trông khác một trời một vực.

Có điều, hình ảnh trên mạng đã bị chỉnh sửa đến mức không thể nhận ra người thực. Không nhịn được cười, chàng trai liền đứng ở cửa sổ phòng mình, chụp vài bức ảnh, ghi lại nhan sắc thật sự của cô nàng hot girl và đăng tải lên mạng xã hội.

Sau đó, anh chàng còn bình luận: "Tôi thà tin rằng trên đời có ma quỷ còn hơn tin vào ảnh chụp của các hot girl trên mạng".

Ngay lập tức, bài viết của chàng trai đã thu hút rất nhiều cư dân mạng. Nhân vật chính trong bức ảnh còn mắng chửi dân mạng bóc mẽ cô là chơi xấu, có dã tâm muốn hủy hoại danh tiếng của cô.

243

 Bức anh đẹp lung linh trên mạng của cô nàng hot girl.

Không dừng lại, dân cư mạng liền công kích: "Xấu xí không có sai, photoshop chỉnh ảnh cũng không có gì là xấu, cô quả nhiên có trình độ chỉnh ảnh cao siêu, thế nhưng nhân phẩm tồi tệ, khí chất một chút cũng không có. Thực sự là xấu người xấu nết, mau mau xóa hết ảnh đi cho đỡ xấu hổ".

Vì nhận quá nhiều "gạch đá" nên hot girl khóa tài khoản rồi mở một nick mới rồi lên tiếng giải thích: "Tôi đúng là béo thật, thế nhưng những đường nét trên mặt tôi không có chỉnh sửa, mặt tôi thực sự nhỏ. Những hình ảnh kia chụp không có tâm, cũng không chọn góc, khiến chân tôi trông to hơn bình thường.

Là hot girl trên mạng chẳng khác gì làm dâu trăm họ, tôi thấy giá trị của một người không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài. Tôi cũng đang cố gắng tập thể hình. Tại phòng tập, mọi người đều cố gắng để thân hình mình trở nên đẹp hơn. Mặc kệ tôi béo, tôi xấu hay tôi đẹp, tôi đều đang tích cực sống, tích cực trở nên đẹp hơn.

Các người không nên rình mò chụp ảnh tôi trông xấu xí rồi đăng lên mạng để mọi người cười nhạo tôi. Sống bên cạnh kẻ tiểu nhân như vậy quả thật đáng sợ. Tuy nhiên cũng nhờ chuyện này, tôi biết được ai là bạn đích thực của mình, có rất nhiều người đáng yêu, vẫn luôn bên cạnh ủng hộ, động viên tôi. Nói chung, tôi đây vẫn vui vẻ".

Qua sự việc trên, những người từng hâm mộ cô nàng đã sụt giảm đáng kể. 

H.T.H.T (t/h)/Khoevadep