Nhan sắc mỹ nhân Việt vừa tạo scandal rúng động làng giải trí Đài Loan

( PHUNUTODAY ) - "Người đẹp nói dối" Helen Thanh Đào sở hữu nhan sắc sexy khó cưỡng.

helen-thanh-dao-phunutoday 7

 Mới đây, thông tin diễn viên Helen Thanh Đào nói dối dư luận về thân thế, quá khứ nhằm tiến thân vào ngành điện ảnh một cách dễ dàng hơn khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và phẫn nộ.

helen-thanh-dao-phunutoday 2

 Theo đó, Thành Đào thừa nhận cô là người Việt Nam 100%, không hề mang dòng máu Đài. Cô và Đới Phát Khuê kết hôn được 18 năm nhưng trước đây, cô gọi ông Đới là "anh trai" nhằm che giấu mối quan hệ.

helen-thanh-dao-phunutoday 3

 Không chỉ vậy, người đẹp phim "Nhớ mùi hương đu đủ" còn tiết lộ mẹ ruột của cô còn sống chứ không phải đã chết như cô viết trong cuốn tự truyện phát hành đầu năm 2015.

helen-thanh-dao-phunutoday 1

 Sau scandal, Thanh Đào khẳng định vẫn tiếp tục hoạt động trong showbiz. Cô cảm ơn những người yêu mến, ủng hộ và tha thứ cho cô.

helen-thanh-dao-phunutoday 4

 Dù đã qua tuổi thanh xuân tươi trẻ nhất nhưng Helen Thanh Đào vẫn giữ cho mình một ngoại hình hết sức trẻ trung và gợi cảm.

helen-thanh-dao-phunutoday 5

 Nụ cười sáng và khuôn mặt chuẩn "thẩm mỹ" của Helen Thanh Đào luôn làm cô rất ăn hình.

helen-thanh-dao-phunutoday 6

 Có thể nói, Helen Thanh Đào sở hữu nhan sắc xinh đẹp không thua kém bất kì mỹ nhân nào của làng giả trí xứ Đài.

Jinu tổng hợp/Khoevadep

Cách đánh bật sỏi thận ra ngoài mà không phải mổ

Cách đánh bật sỏi thận ra ngoài mà không phải mổ

Hiện nay có nhiều phương pháp y tế phát triển để đánh bật sỏi thận ra bên ngoài. Nhưng để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian có nhiều cách khác để đánh bật sỏi thận mà không cần mổ.

Câu chuyện về con cáo mất đuôi và bài học ý nghĩa đằng sau

Câu chuyện về con cáo mất đuôi và bài học ý nghĩa đằng sau

Một con cáo già trong một lần mắc phải cạm bẫy đành hi sinh cái đuôi của mình để thoát nạn. Nhưng sau đó, nó không dám nhìn mặt bạn bè đồng loại của mình và cảm thấy vô cùng lạc lõng. Cuối cùng, nó đã quyết định triệu tập họp mặt dòng họ để khuyên mọi người cắt bỏ đuôi.