3 loại vỏ cực độc chớ dại ăn vào kẻo hối hận, nhất loại thứ 2
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết những loại vỏ dưới đây gây tổn thương cho niêm mạc dạ dày của bạn, dễ gây bệnh chớ dại ăn vào.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết những loại vỏ dưới đây gây tổn thương cho niêm mạc dạ dày của bạn, dễ gây bệnh chớ dại ăn vào.
Khi mắc bệnh viêm loét dạ dày, người bệnh cần dùng thức ăn giảm tiết dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày và bổ sung thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất từ rau củ quả. Tuy nhiên cần lưu ý một số loại trái cây dưới đây không tốt cho người bệnh dạ dày.
Ăn quá mặn, ăn nhiều thực phẩm chiên rán, dưa cà muối xổi... có thể khiến cả nhà bị ung thư.
Nếu bạn bị đau dạ dày, cần lưu ý những điều dưới đây khi ăn uống để không gây hại cho sức khỏe.
Ung thư dạ dày là một trong bốn loại ung thư đầu tiên, phổ biến nhất trên thế giới, sự thay đổi niêm mạc dạ dày và viêm dạ dày dẫn đến ung thư.
Chúng ta thường cho rằng, những người bị bệnh dạ dày là do thói quen uống bia rượu. Tuy nhiên, có một số thực phẩm cũng gây hại cho dạ dày không kém.
Qua quá trình thăm khám, bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) nhận thấy một chiếc bấm móng tay có kích thước 60x16mm, nằm tại vị trí phình vị lẫn thức ăn, gây tổn thương xước niêm mạc dạ dày.
Nếu không thể nhận biết được bún sạch thì bạn nên dừng ăn chúng ngay ngày hôm nay.
Theo dược học cổ truyền, hoa chuối vị ngọt, tính lạnh, có công dụng hóa đàm nhuyễn kiên, thông kinh hoạt lạc, thường được dùng chữa đau da dày.