Phát hiện thi thể người phụ nữ mắc vào cành tre nổi trên sông Hồng

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, người dân điạ phương phát hiện thi thể treo trên cảnh tre trong tình trạng đang phân hủy gần bến đò Chí Chủ đoạn nối liền thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê và xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Sáng ngày 10/1, lực lượng chức năng huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ tiến hành khám nghiệm tử thi một phụ nữ được phát hiện gần khu vực bến đò Chí Chủ, đoạn nối liền thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê và xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

phu-tho4

 Khu vực xảy ra sự việc.

Trước đó, tối 9/1 một số hộ dân khu 9, xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ tá hóa phát hiện thi thể một người phụ nữ mắc vào cành tre, nổi trên mặt nước đang trong tình trạng phân hủy mạnh.

Ngay sau đó người dân đã báo cáo Công an xã Chí Tiên và Công an huyện Thanh Ba để xử lý theo thẩm quyền. Nạn nhân được xác định mặc quần đỏ, khoảng 30 tuổi, không có giấy tờ tùy thân.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Lê Tùng (TH)/Khoevadep

Rong kinh là gì? Nguyên nhân gây rong kinh và những ảnh hưởng

Rong kinh là gì? Nguyên nhân gây rong kinh và những ảnh hưởng

Phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ thường bị rối loạn kinh nguyệt với biểu hiện rong kinh. Tuy nhiên nhiều người lại không nhận thức được hết những nguy hiểm khó lường mà rong kinh gây ra. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!

Loading...