Phi Thanh Vân mong muốn một điều duy nhất khi ly hôn Bảo Duy

( PHUNUTODAY ) - Sau ồn ào chia tay Phi Thanh Vân mong muốn điều này sau khi chia tay Bảo Duy.

Sau những lùm xùm chuyện tình cảm, mới đây, trên trang facebook của Phi Thanh Vân chính thức thông báo "đường ai nấy đi" với ông xã Bảo Duy sau khoảng thời gian gần 3 năm công khai mối quan hệ tình cảm. Đề cập đến khoảng thời gian Bảo Duy và Phi Thanh Vân chung sống, cô chia sẻ, đó là quá khứ không tốt đẹp. "Chuyện cũ qua rồi với Vân đó là quá khứ không tốt đẹp để phải nhớ hay bị muộn phiền" - Phi Thanh Vân bày tỏ.

phi-thanh-van-phunutoday.vn

Điều mong muốn của Phi Thanh Vân sau khi ly hôn Bảo Duy. 

Bản thân nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí cũng mong sau khi li dị, nếu có đề cập đến Bảo Duy nên tránh nhắc đến tên cô. Điều này khiến nhiều người cho rằng, mối quan hệ giữa Phi Thanh Vân và chồng cũ không thể “lành làm gáo, vỡ làm muôi", cặp đôi không thể cùng chung một bầu trời được nữa.

Sau ồn ào ly hôn với chồng trẻ Bảo Duy, Phi Thanh Vân dần ổn định cuộc sống với con trai nhỏ. Hôm qua (15/2), cô khoe trên trang cá nhân rằng, cô đã đi mua một số đồ nội thất mới để thay thế cho những đồ đạc mà chồng trẻ đã đập phá vào dịp Tết vừa qua.

phi-thanh-van-phunutoday.vn-1

 Phi Thanh Vân và Bảo Duy chính thức đường ai lấy đi.

Nữ diễn viên tâm sự: "Bỏ lại quá khứ sau lưng. Tôi đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời mình! Tất nhiên những món đồ bị phá hoại hư hỏng thì phải bỏ đi và mua lại toàn bộ đồ mới. Vậy mới thấy rất rõ, trong cuộc sống phụ nữ nhất thiết phải trụ lực về kinh tế nếu không muốn bị mắc kẹt trong vũng lầy bạo hành gia đình, đau khổ vật vã vì không lối thoát". Cô còn khuyên phụ nữ phải tự bảo vệ mình, yêu thương bản thân.

Cách đây chưa lâu, sau cuộc hôn nhân đỗ vỡ với Bảo Duy, Phi Thanh Vân bắt đầu tìm lại niềm vui với qua những chuyến du lịch. Cô tắt điện thoại và bàn giao công việc kinh doanh tạm thời cho một người thân quản lý.

Sau khi cùng mẹ và con trai trở về từ chuyến nghỉ dưỡng tại Nha Trang, cuối tuần qua nữ diễn viên Cô gái xấu xí tự lái xe hơi riêng cùng gia đình xuống khu du lịch Vũng Tàu cách thành phố 130 cây số với kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm.

Hải Đường (TH)/Khoevadep