Đầu bếp chia sẻ 3 cách để nhận biết rau muống có bị ‘ngậm’ hóa chất hay không
Rau muống xuất hiện nhiều trong các bữa cơm của người Việt tuy nhiên không nhiều người biết cách phân biệt rau muống sạch và rau muống “ngậm” hóa chất”.
Rau muống xuất hiện nhiều trong các bữa cơm của người Việt tuy nhiên không nhiều người biết cách phân biệt rau muống sạch và rau muống “ngậm” hóa chất”.
Chỉ với các mẹo đơn giản bằng giấm, muối, chanh,... chị em có thể loại bỏ lượng thuốc trừ sâu, thuốc hóa học hay vi khuẩn thường trú trên bề mặt rau, củ quả...
Mùa hè nắng nóng, rau củ trái cây trở thành thực phẩm được ưa chuộng nhất vì mát ruột. Tuy nhiên có 5 loại dưới đây rất dễ bị phun nhiều hòa chất.