Sau 8 năm, 'cô gái vàng' Wushu Thúy Hiền chia tay bạn trai vì không muốn kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, nữ vận động viên wushu Thúy Hiền đã tiết lộ việc cô đã chia tay với bạn trai sau 8 năm chỉ vì cô không muốn kết hôn.

Thúy Hiền khiến khán giả bất ngờ vì thể hiện khả năng ca hát trong chương trình "Sinh ra để tỏa sáng". Cô được coi là 'cô gái vàng' wushu khi có thành tích 7 lần vô địch thế giới bộ môn này.

thuy hien chia tay ban trai sau 8 nam phunutoday (4)

 

Tuy nhiên, mới đây, Thúy Hiền khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cô tiết lộ đã chia tay mối tình 8 năm. Chị tiết lộ cả hai mới chia tay vì bản thân không muốn kết hôn lần nữa. "Đó là một trong những lý do. Mặt khác tôi nghĩ hết duyên thì nên kết thúc. Ở hoàn cảnh của tôi kết hôn có nhiều vấn đề vì thế tôi chỉ muốn cả hai chia sẻ, quan tâm với nhau", chị tâm sự.

thuy hien chia tay ban trai sau 8 nam phunutoday (3)

 Thúy Hiền và bạn trai vừa chia tay sau 8 năm mặn nồng

Nhìn lại đường tình duyên trắc trở, Thúy Hiền chia sẻ: "Tôi là người sống tình cảm, làm mọi việc đa số theo trái tim. Khi yêu ai, tôi không đặt nặng họ làm nghề gì, thành đạt ra sao. Trong công việc cũng thế, tôi không có tham vọng lớn, càng không đặt ra mục tiêu thành công... có lẽ vì thế mà tôi khổ chăng?".

Nói về cuộc sống làm mẹ đơn thân, Thúy Hiền không ngại thừa nhận chưa bao giờ có nhiều tiền nhưng ổn định. "Tôi vất vả hơn vì một mình nuôi hai con. Phụ nữ khác đàn ông, ai ly hôn cũng chỉ muốn ôm lấy con. Con đường mình đã chọn thì phải chấp nhận dù khó khăn", chị nói.

thuy hien chia tay ban trai sau 8 nam phunutoday (1)

 

Hiện, Thúy Hiền đi về giữa Hà Nội và TP.HCM tuy nhiên chị dự định sẽ đưa hai con vào Sài Gòn sống lâu dài. Ngoài huấn luyện võ thuật, Thúy Hiền còn kinh doanh online.

Trước mối tình 8 năm này, Thúy Hiền đã từng kết hôn với ca sĩ Tú Dưa. Tuy nhiên, sau đó 2 người đã 'đường ai nấy đi', cả hai vẫn coi nhau là bạn tốt, cùng chăm sóc 2 con.

Min (th)/Khoevadep

Những khoảnh khắc ngọt ngào khi làm bố của Hoàng tử William

Những khoảnh khắc ngọt ngào khi làm bố của Hoàng tử William

Mặc dù là người luôn bận rộn với công việc nhưng "Công Nương Kate và Hoàng tử William lúc nào cũng muốn có một gia đình đông con". Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Hoàng tử William và các con