Sau khi tố Huyền My 'thả thính' thiếu gia, hotgirl bạn thân sẽ xin lỗi Á hậu?

( PHUNUTODAY ) - Theo thông cáo báo chí mới đây, Luật sư của Huyền My sẽ khởi kiện cô gái tố Á hậu "thả thính" người yêu bạn thân nếu cô không xin lỗi trước 17h ngày 19/5.

 Thời gian vừa qua, việc Á hậu Huyền My bị một cô cô gái tố "thả thính" người yêu bạn thân - một thiếu gia Hà thành sinh năm 1997 - đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

8_160611

Thời gian qua, hotgirl bạn thân  đã bất ngờ tố Á hậu Huyền My "thả thính" người yêu bạn thân. 

 Trưa 19/5, đại diện truyền thông của Huyền My gửi đi thông cáo báo chí, cung cấp những thông tin mới nhất sau khi gia đình Huyền My nhờ luật sư can thiệp. Theo nội dung thông cáo, chiều 18/5 luật sư của Huyền My cùng thừa phát lại đã tới cơ sở kinh doanh của cô gái kia để tống đạt yêu cầu cô chấm dứt các hành vi vu khống. Toàn bộ quá trình tống đạt đã được thừa phát lại ghi nhận lại bằng các nghiệp vụ mà pháp luật cho phép.

Cũng theo thông cáo báo chí, luật sư nhấn mạnh: Nếu trước 17h ngày 19/5, cô gái này không có đính chính và xin lỗi công khai, họ sẽ tiến hành các biện pháp tiếp theo để xử lý vụ việc này. Luật sư không loại trừ khả năng khởi kiện ra tòa và gửi đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát điều tra.

20170517074158-1

 Á hậu Huyền My hiện đang là cái tên nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.

Về phía cô gái, sau khi làm việc với luật sư, cô đã chỉnh sửa nội dung các dòng trạng thái trước đó liên quan đến Huyền My. Những status trước đây chỉ đích danh á hậu Huyền My được chỉnh sửa từ chữ “My” thành "em". Đồng thời những bức ảnh chụp màn hình đoạn chat giữa cô gái này và Huyền Mỹ cũng được sửa bằng che tên Facebook “Nguyễn Trần Huyền My” và ảnh avatar. 

170519starhmy-2

Cô gái tố Á hậu liên tiếp có nhiều động thái lạ sau khi làm việc với luật sư của Huyền My.

Trước các động thái trên, luật sư của Á hậu 9X cho biết vẫn đang chờ đợi những phản hồi tích cực từ phía cô gái để làm căn cứ xem xét tiếp tục xử lý vụ việc.

Được biết trước đó, cô gái này còn đưa ra thông tin bạn trai cô chính là người đã mua chiếc váy Huyền My mặc với giá 6.500 USD (khoảng 146 triệu) trong show diễn của NTK Hoàng Hải vào tối 13/5 tại Hà Nội. Liên quan đến vấn đề này, NTK Hoàng Hải xác nhận, Huyền My và nhân vật thiếu gia sinh năm 1997 không thân thiết và đến cuối giờ người đẹp mới biết thông tin đấu giá từ thiện. Bà Lan Phương - mẹ của Huyền My - khẳng định không có chuyện con gái liên lạc trước với người mua chiếc váy. 

Trang Phạm (Tổng hợp)/Khoevadep

Những khoảnh khắc ngọt ngào khi làm bố của Hoàng tử William

Những khoảnh khắc ngọt ngào khi làm bố của Hoàng tử William

Mặc dù là người luôn bận rộn với công việc nhưng "Công Nương Kate và Hoàng tử William lúc nào cũng muốn có một gia đình đông con". Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Hoàng tử William và các con