Sự thật về vụ chữa bệnh bằng quan hệ với trinh nữ

( PHUNUTODAY ) - Hầu hết các bác sĩ không thể quên hình ảnh khi vào bệnh viện ông Tính còn thường xuyên la hét và gặp phụ nữ nào ông cũng cho rằng “liều thuốc tiên” của mình.

Nhiều trường hợp nghĩ việc quan hệ với phụ nữ còn trinh tiết có thể giúp họ khỏe hơn, tăng cường dương khí, kéo dài tuổi thọ thậm chí… chữa bệnh. Nhưng trên thực tế nhiều chuyên gia khuyến cáo “quan hệ càng nhiều nguy cơ càng khổ”.

Tìm trinh nữ chữa bệnh… tiểu đường

Ông Vũ Văn Tính (46 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) công tác tại phòng kế hoạch tổng hợp của một công ty lớn bên Gia Lâm. Ông bị bệnh tiểu đường ở tuyp 1, nhiều bạn bè “nối khố” của ông mách nước đùa “bệnh này phải gái trinh mới chữa được”.

Ông cũng u ơ về cái câu nói này và mong muốn mình có thể khỏe hơn. Ông vào cuộc săn tìm thiếu nữ còn trinh tiết.

Ngoài việc nhờ bạn bè giới thiệu ông Tính còn trực tiếp săn tình mỗi khi ghé chân một quán bar, cà phê. Ông tuyên bố có thể bỏ ra nhiều triệu để lên giường với một cô gái. Với người phụ nữ đó “còn nguyên” ông sẵn sàng bo thêm tiền. Tuy nhiên để thực hiện cách chữa bệnh của mình ông Tính đã tốn rất nhiều tiền mà hiệu quả quá xa vời.

Nửa năm sau, kế hoạch của ông Tính bị lộ, vợ con ông đã hết sức ngỡ ngàng. Con gái ông bỏ nhà đi, con trai chuyển ra ở riêng. Hai vợ chồng lủi thủi trong căn nhà 4 tầng rộng thênh thang. Vợ ông trầm cảm và ghê sợ chồng. Vẻ hoang lạnh của ngôi nhà cùng với việc chữa bệnh không thành nên ông Tính dần dần bị trầm cảm.

Các bác sĩ trong Viện sức khỏe Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai cho biết, ban đầu ông Tính mất ngủ, nghĩ quẩn và lúc nào cũng cho rằng mình cần tìm trinh nữ để chữa bệnh tiểu đường. Ông Tính dần mắc chứng hoang tưởng nặng, nhìn thấy cô gái trẻ nào ông cũng đòi quan hệ vì nghĩ rằng họ còn trinh.

Hầu hết các bác sĩ không thể quên hình ảnh khi vào bệnh viện ông còn thường xuyên la hét và gặp phụ nữ nào ông cũng cho rằng “liều thuốc tiên” của mình. Các bác sĩ cho rằng vì muốn chữa bệnh tiểu đường bằng gái trinh mà ông Tính đã mất tất cả, công việc, gia đình và đặc biệt ông luôn sống trong hoang tưởng và khao khát.


Bài thuốc trinh nữ là hoang đường

mage rightside" fck_template="imagecontener">
Bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng
mage_desc">Bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng
Theo Bác sĩ cấp cao Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam, trong đông y không có một quan điểm, bài thuốc nào cho rằng gái trinh chữa bệnh, những quan điểm chữa bệnh bằng gái trinh chỉ là ấu trĩ, hoang đường để lôi kéo những bé gái.

Dù có bất cứ bệnh gì thì khi mắc bệnh trong đông y là tâm hư, thận hư, có thể thận dương hư, thận âm hư, tỳ dương hư, tỳ âm hư, can âm hư, can dương hư… âm dương hư là cơ thể không cân bằng. Chữa bệnh đó thì cần tìm nguyên nhân và chữa không thể chữa bằng quan niệm này nọ.

Ở châu Phi thậm chí còn tồn tại những vụ việc mà kẻ tội phạm cho rằng việc quan hệ với các cô gái còn trinh để chữa bệnh cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là bệnh AIDS. Ngay cả trong các tiểu thuyết kiếp hiệp, nhiều nhân vật muốn chữa bệnh thì cần phải có một thiếu nữ để chữa.

Thực tế ở nước ta, có người cho rằng quan hệ với con gái còn trinh sẽ giúp họ thêm cường tráng, kéo dài tuổi thọ và thậm chí là làm sáng da. Tất cả những suy luận này chỉ ngụy biện cho hành vi bỉ ổi của những người đàn ông đó.

Bác sĩ Hướng lý giải giữa người con gái còn trinh hay không còn trinh trong quan hệ nam nữ không có ảnh hưởng gì khác nhau. Khi giao hợp người đàn ông khi quan hệ sẽ xuất tinh như vậy sẽ tổn thương dương khí. Quan hệ càng nhiều dương khí càng giảm dẫn đến sức khỏe càng yếu hơn.

Đối với trường hợp một người đàn ông ở Hà Tĩnh cách đây vài tháng viện vào cớ mắc bệnh hen suyễn mà ngủ với con gái để chữa bệnh chỉ là luận điệu lừa bịp, thú tính. Trên thực tế Đông y chứng minh bệnh hen suyễn có rất nhiều lý do gây nên do tỳ hư, hàn sâm nhập vào cơ thể, do bản thân hư chứng tỳ hư không tiêu hóa hết thức ăn, có những người do tâm dương hư, huyết hư dẫn đến hen suyễn. Hư chứng nên không có chuyện sinh hoạt tình dục cho bệnh lành.

Một số trường hợp do người nam giới bị tâm thần, hoang tưởng. Có những người mắc chứng mệnh môn hỏa cường nên muốn làm chuyện ấy, mặc dù sức khỏe yếu nhưng do bệnh tật. Một số bệnh nhân điều trị mệnh môn hỏa phải điều trị thận âm.  Bình thường khí vượng, huyết vượng nên mệnh môn hỏa mệnh tốt thận tốt, giao hợp nhiều mệnh môn hỏa suy.

Chứng hoang tưởng là tổn thương tâm, tâm thuộc hỏa, tâm chủ thần, khi thấy máu thích nên chém người. Hoang tưởng ở thể tổn thương can, can thuộc tướng hỏa nên thích đốt nhà. Người thận bị tổn thương, mệnh môn hỏa cường thích hát, văn nghệ, thích sinh hoạt tình dục nên lúc nào cũng ham muốn và cho rằng chỉ khỏi khi có quan hệ tình dục. Chính vì những lý do này nên có quan điểm ngủ với thiếu nữ để khỏi bệnh càng được nhiều người nghĩ rằng thật.
  • Phương Anh
TAGS:

Theo Khoevadep