Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sức khỏe. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sức khỏe và chia sẻ thông tin sức khỏe trên PHUNUTODAY.VN

Cẩn thận với 6 dấu hiệu 'báo động' bạn đã bị suy thận

Cẩn thận với 6 dấu hiệu "báo động" bạn đã bị suy thận

Việc phát hiện những dấu hiệu của bệnh thận không hề dễ dàng. Có rất nhiều người do chủ quan với chính sức khỏe của mình mà không nhận ra được những dấu hiệu đáng lo ngại của cơ thể. Nếu thấy mình có 6 dấu hiệu sau đây có thể đó là "báo động" bạn đã bị suy thận đấy:

Dùng chai nhựa làm giá đỗ tại nhà cực hay và đơn giản, chưa tới 3 ngày là có ngay món ăn tuyệt hảo

Dùng chai nhựa làm giá đỗ tại nhà cực hay và đơn giản, chưa tới 3 ngày là có ngay món ăn tuyệt hảo

Giá đỗ có rất nhiều công dụng với sức khỏe con người. Vậy nhưng, ngoài thị trường giá đỗ thường bị ngâm thuốc rất bẩn và độc hại. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng chai nhựa làm giá đỗ tại nhà cực hay và đơn giản, chưa tới 3 ngày là có ngay món ăn tuyệt hảo:

12 'phương thuốc quý' lưu truyền trong dân gian không thể bỏ qua

12 "phương thuốc quý" lưu truyền trong dân gian không thể bỏ qua

Thứ quý giá nhất của chúng ta là sức khỏe, vì vậy việc bảo vệ sức khỏe luôn là ưu tiên số 1 đối với mọi người. 12 "phương thuốc quý" lưu truyền trong dân gian không thể bỏ qua sau đây sẽ giúp bạn có thể tự chữa những căn bệnh thông thường bằng “vốn có sẵn”:

6 nguy cơ sức khỏe bạn phải đối mặt nếu thường xuyên bỏ bữa

6 nguy cơ sức khỏe bạn phải đối mặt nếu thường xuyên bỏ bữa

Bạn thường bỏ bữa ăn vì quá bận rộn? Bạn có kế hoạch bỏ bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối để giảm cân? Nếu đang có thói quen "xấu xí" này thì nên dừng lại ngay, bởi tác hại của việc bỏ bữa ảnh hưởng rất nhiều cho sức khỏe mà bạn không tưởng.

5 động tác chữa dứt điểm bệnh xương khớp

5 động tác chữa dứt điểm bệnh xương khớp

Bạn có biết phần quan trọng trên cơ thể mình nhưng lại ít được chú ý nhất chính là các xương khớp. Nếu như bạn thường xuyên chú ý đến sức khỏe và biết những động tác này thì sẽ không còn sợ những cơn đau nhức xương khớp hành hạ nữa:

Tử vi tháng 8/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 8/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 8/2018 nhận định Kim Ngưu sẽ có một tháng với những chờ đợi sự thay đổi tốt đẹp hơn. Độc giả có thể tham khảo, chiêm nghiệm để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan đến sức khoẻ, sự nghiệp, tình cảm và tài lộc trong tháng 8.

1 2 3 4 5 6 7 8 9