Tạm giữ nghi can dâm ô bé gái 14 tuổi tại TP.HCM

( PHUNUTODAY ) - Khi đi về tới khách sạn phát hiện bé gái 14 tuổi đang nằm ngủ không khóa cửa, nam thanh niên đã thực hiện hành vi dâm ô với bé. Sự việc sau đó được gia đình bé gái phát hiện tố giác công an.

Công an Q.1, TP.HCM ngày 20/3 đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Thanh Tú (SN 1996, quê Khánh Hòa để điều tra, xử lý về hành vi “dâm ô trẻ em”.

Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Thanh T. làm nhân viên phụ việc tại khách sạn Đại Huy Hoàng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM). Khoảng 3 giờ sáng 18-3, T. đi nhậu về đến khách sạn thì phát hiện bé gái 14 tuổi đang ngủ trên giường tại tầng trệt, không khóa cửa.

DAM-O phunutoday

 Nghi can tại cơ quan Công an.

Nam thanh niên tiến đến nằm cạnh bên, sờ soạng. Khi bé gái phát hiện, T. xin lỗi rồi ra sảnh khách sạn ngồi chơi.

Đến chiều tối 18/3 bé C mới kể lại chuyện bị dâm ô cho mẹ ruột biết và bà này đã dẫn con đến cơ quan công an tố cáo. Ngay trong đêm, chủ khách sạn gọi điện thoại cho Tú yêu cầu lên công an giải quyết; Tú đã đầu thú ngay sau đó, khai báo toàn bộ hành vi.

Hiện Công an quận 1 đang giám định màng trinh và lấy mẫu ADN để làm rõ và xử lý.

Ngọc An (t/h)/Khoevadep

loading...
loading...
Ngôi chùa linh thiêng nhất đang bị bỏ quên?

Ngôi chùa linh thiêng nhất đang bị bỏ quên?

Ngày đầu tháng giêng năm mới, mọi người nô nức tìm đến những ngôi Chùa thiêng, rồi các lễ, các hội,...ai ai cũng mong cầu những điều tốt đẹp nhất tới gia đình và bản thân. Nhưng...chính giữa lòng chúng ta có còn thực sự nhớ đến ngôi chùa linh thiêng nhất đang nằm ở đâu?

Loading...