Thân mật hết cỡ, Quang Lê bất ngờ phát ngôn khó tin về chuyện tình với bạn gái hotgirl

( PHUNUTODAY ) - Quang Lê tiết lộ mối quan hệ với nữ diễn viên người "Người phán xử": "Tôi chưa bao giờ hứa hẹn bất cứ điều gì với Thanh Bi, chưa bao giờ nói với cô ấy: "Anh sẽ cưới em" hay những câu tương tự".

Thời gian gần đây, Quang Lê liên tục chia sẻ hình ảnh thân mật với bạn gái diễn viên xinh đẹp - Thanh Bi. Nhiều người đồn đoán rằng, cặp đôi đã nghĩ tới chuyện kết hôn. Tuy nhiên, Quang Lê khẳng định đây là sự hiểu lầm. "Tại thời điểm này, tôi thấy "chế độ độc thân" vẫn tốt với tôi hơn cả. Công việc của tôi rất bận rộn. Tôi vừa đảm nhận vai trò huấn luyện viên của Thần tượng bolero, vừa đi hát và làm các sản phẩm âm nhạc cho mình cũng như các học trò. Tôi muốn làm điểm tựa cho các bạn trẻ phát triển tài năng. Vì thế, chuyện kết hôn là điều tôi chưa nghĩ tới.

Mặt khác, Thanh Bi còn rất trẻ nên để cô ấy tận hưởng những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất, khi trưởng thành hơn, cô ấy sẽ thích hợp với vai trò làm vợ, làm mẹ.

Lấy một người vợ trẻ, sẽ có rất nhều va chạm trong cuộc sống chung. Khi còn trẻ, người ta phải được đi chơi, phải được gặp gỡ bạn bè. Họ chưa có đủ sự quan tâm dành cho việc chăm sóc gia đình. Nếu mình bắt họ ở nhà lo cho con cái, thanh xuân của họ sẽ mất đi, rất uổng phí", anh nói.

quang-le 1

 Quang Lê công khai tình cảm với nữ diễn viên Thanh Bi.

Hiện tại, hai người vẫn đang đắm chìm trong hạnh phúc của mình. "Tuy nhiên, thực sự tôi chưa bao giờ hứa hẹn bất cứ điều gì với Thanh Bi. Tôi chưa bao giờ nói với cô ấy: "Anh sẽ cưới em" hay những câu tương tự.

Tôi quan niệm, khi đến với một người con gái, mình không nên làm họ bị tổn thương bởi những lời hứa mà mình vẫn chưa sẵn sàng thực hiện. Đối với tôi, Thanh Bi là một người con gái trẻ. Cô ấy cần thời gian để trưởng thành hơn, để có thể phù hợp với vị trí làm vợ, làm mẹ trong gia đình.

Vì thế, tôi và Thanh Bi vẫn đang ở trong giai đoạn cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau", anh chia sẻ.

Một thời gian dài không thấy bóng hồng nào xuất hiện bên cạnh Quang Lê nên khi anh công khai chuyện tình cảm với Thanh Bi, có nhiều người nghĩ đó là cách để anh che giấy đi giới tính thật của mình. Anh phần trần: "Tôi yêu Thanh Bi không phải để được lên báo, được mọi người chú ý hay che đậy bất cứ điều gì. Thanh Bi là người để ý tới tôi trước. Cô ấy để ý tới tôi sau khi nghe tôi hát tại một phòng trà ở Hà Nội. Sau đó, Thanh Bi chủ động chinh phục tình cảm của tôi. Có lẽ, cô ấy bị cuốn hút bởi tính cách điền đạm và ít nói của tôi."

quang-le 2

 Ngoài việc được chú ý là bạn gái Quang Lê, Thanh Bi cũng đang gây sốt không kém khi đóng vai phụ trong phim Người phán xử.

Anh nói thêm: "Có người lên tiếng giải thích, có người giả vờ yêu một cô gái nào đó để làm bình phong che đậy. Còn tôi quan niệm: "Chỉ đâu mà buộc ngang trời/Tay đâu mà bịt miệng người thế gian", thế nên ai muốn đồn thổi về tôi thế nào cũng được. Tôi không lên tiếng giải thích hay tranh luận.

Tôi đã tập được cách sống chung với tin đồn. Người ta nói mãi nhưng mình cứ im lặng thì tới một lúc nào đó, sóng gió sẽ qua."

Sở hữu giọng ca trữ tình ngọt ngào, Quang Lê có rất nhiều người yêu mến cũng như muốn quan hệ tình cảm với anh. Anh nói: "Họ rất giàu, phải nói là vô cùng giàu. Họ ái mộ giọng hát của tôi và yêu con người tôi. Có nhiều người sẵn sàng tặng tôi rất nhiều tiền nhưng tôi chỉ giữ mối quan hệ với họ ở mức bình thường, không đi quá giới hạn. Tôi là người có sự nghiệp, có thể lo được cho gia đình thì việc gì tôi phải lấy tiền của người ta?"

Jinu tổng hợp/Khoevadep

Massage giúp bé ăn ngon, chóng lớn, sức khỏe tốt

Massage giúp bé ăn ngon, chóng lớn, sức khỏe tốt

Massage là phương pháp được nhiều các bác sĩ khuyên các mẹ nên áp dụng hàng tuần, để giúp bé ăn ngon miệng, phát triển thể chất và tinh thần. Vậy, cá mẹ đã biết cách massage đúng cách cho bé?