Tháng 7 "cô hồn" nhưng 4 con giáp này lại no nê tiền bạc, may mắn tới tấp sướng không ai bằng

( PHUNUTODAY ) - Tháng 7 âm lịch còn được xem là tháng không mấy may mắn trong năm. Dù vậy đây là những con giáp gặp nhiều vận may nhất trong tháng này!

Tuổi Tý

1

Người tuổi Tý luôn có quý nhân phù trợ nên cả sự nghiệp và tình duyên đều suôn sẻ. Đây là con giáp vốn thông minh, nhạy bén nên luôn nắm bắt thời cơ quý giá. Từ đó, họ có thể nhờ vào may mắn mà tìm đến tài lộc trong tháng 7 này.

Trong tháng 7, người tuổi Tý có thể thu về những khoản lợi nhuận lớn. Tài lộc ngày một dồi dào.

Tuổi Thân

2

Người tuổi Thân cũng được quý nhân giúp sức trong tháng 7 này. Trong sự nghiệp, họ thăng tiến bất ngờ, làm gì cũng tốt đẹp. Không những vậy, con giáp này còn được người lớn tuổi trong nhà hỗ trợ tiền bạc. Tiền bạc vì vậy không lo thiếu, chỉ ngày một nhiều hơn. Bên cạnh đó, tình duyên của họ nên có những lời khuyên kịp thời.

Tuổi Thìn

4

Người tuổi Thìn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc trong tháng 7 này. Tháng 7 đến, so với những con giáp khác thì tuổi Thìn có phần ổn định hơn. Quý nhân sẽ giúp đỡ họ không bị hao hụt tiền bạc trong tháng 7. Từ đây, tiền bạc sẽ bền vững cả những tháng về sau, không lo thiếu thốn.

Tuổi Hợi

3

Tháng 7 là tháng có nhiều tin vui với người tuổi Hợi. Vì vốn thật thà lương thiện, quý nhân sẽ giúp con giáp này có cơ hội tốt trong công việc và tiền tài. Với ai làm kinh doanh trong tháng 7 này, họ nên đầu tư để sinh lời, vì chắc chắn lợi nhuận sẽ càng nhiều. Và hãy sẵn sàng để đón nhận nhiều tin vui vào tháng 7.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thu Nương(T/h)/Khoevadep

Vbiz 15/8: Nhã Phương chính thức lộ bụng bầu, bất ngờ với cách ông xã Đặng Thu Thảo gọi con gái

Vbiz 15/8: Nhã Phương chính thức lộ bụng bầu, bất ngờ với cách ông xã Đặng Thu Thảo gọi con gái

Mục Giải trí hôm nay có những tin nổi bật sau: Nhã Phương lộ vòng 2 lớn bất thường giữa nghi vấn mang thai 3 tháng; Sau 3 tháng mất tích khỏi showbiz vì lùm xùm gạ tình, Phạm Anh Khoa đi diễn trở lại; Hoà Minzy chính thức lên tiếng về việc cổ vũ tình cũ Công Phượng trong trận đấu tại Indonesia;…

Vì sao đàn ông thích “yêu” bằng miệng

Vì sao đàn ông thích “yêu” bằng miệng

Hầu như nam giới người nào cũng thích được “yêu” bằng miệng trong những lần giao ban. Điều này khiến phụ nữ thắc mắc rất nhiều... Và đâu là lý do?