Đừng vứt vỏ quýt, hãy ngâm với giấm bạn sẽ thấy công dụng bất ngờ nhà ai cũng cần tới
Khi ăn quýt chúng ta thường vứt vỏ nhưng thực ra chúng có rất nhiều công dụng với sức khỏe.
Khi ăn quýt chúng ta thường vứt vỏ nhưng thực ra chúng có rất nhiều công dụng với sức khỏe.
Nhiều người coi vỏ cam/quýt như vàng bởi nó mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Đông y thường nói “Trần bì trăm năm, Nhân sâm nghìn năm” cho thấy vỏ quýt có tác dụng dược liệu rất cao.
Khi ăn quýt chúng ta thường bỏ vỏ đi nhưng vỏ quýt mới thực sự là thần được đại bổ trong Đông y
Mùa đông đến, cam quýt là một loại trái cây rất phổ biến. Nhiều người ăn cam quýt thường bỏ phần vỏ đi nhưng chính nó lại là vị thuốc quý như vàng, bổ ngang nhân sâm.