Vừa sinh con, Angela Baby lại lộ ảnh tiệc tùng xuyên đêm cùng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc

( PHUNUTODAY ) - Angela Baby, Vương Tư Thông cùng bạn bè là những gương mặt đình đám đã có bữa tiệc vui vẻ tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Angela Baby tham gia buổi tiệc tùng tại Bắc Kinh cùng thiếu gia giàu nhất Trung Quốc - Vương Tư Thông. Theo đó, cặp đôi i có mặt trong quán karaoke nổi tiếng cùng với nhiều bạn bè khác như Bao Bối Nhĩ, Trương Đại Đại... Cho đến rạng sáng nay, tất cả mới rời khỏi quán karaoke.

angealababy  2

 Vương Tư Thông từ nhiều năm nay là hậu thuẫn lớn của Angelababy.

Được biết, Angela Baby và đại thiếu gia Vương Tư Thông vốn là bạn bè thân thiết. Cả hai có sở thích chung là game Liên minh huyền thoại, thậm chí họ còn từng cùng tham gia một câu lạc bộ về game này.

Trong bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, chỉ cần một lời ngỏ của Angela Baby, Vương Tư Thông đã đồng ý tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim này.

Trước đó, thiếu gia Vương cũng là phù rể trong lễ cưới thế kỷ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

angealababy  3

 Chàng thiếu gia làm phù rể trong hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh và Baby

Vương Tư Thông là con trai duy nhất của Vương Kiện Lâm - doanh nhân giàu bậc nhất Trung Quốc - Chủ tịch tập đoàn Vạn Đạt. Đây là tập đoàn đang là nhà điều hành rạp phim lớn ở đại lục.

Có thể thấy, không chỉ ông xã Huỳnh Hiểu Minh mà chính Angela Baby cũng có mối quan hệ rất rộng với giới giải trí. Ngoài những nam diễn viên từng đóng chung phim, Angela Baby còn là bạn thân của Tỉnh Bách Nhiên, Đặng Siêu và Trịnh Khải.

Coca (t/h)/Khoevadep

loading...
loading...
Sẵn sàng bán dây chuyền để giúp người bị thương, cô gái trẻ không hiểu vì sao mình bị đánh lệch mũi, rách miệng

Sẵn sàng bán dây chuyền để giúp người bị thương, cô gái trẻ không hiểu vì sao mình bị đánh lệch mũi, rách miệng

Đã đưa người bị thương đến bệnh viện cấp cứu, thậm chí sẵn sàng bán cả dây chuyền của mình để họ trả tiền viện phí nhưng cô gái này lại bị đánh đến mức lệch sống mũi và rách miệng. Hành động cứu giúp người hoạn nạn đã nhận được cái kết bất ngờ khiến cô gái trẻ bức xúc trình báo công an.

Để con không bị người giúp việc 'tung hứng bằng tay', các bà mẹ truyền nhau cách bảo vệ con trước nạn bạo hành

Để con không bị người giúp việc "tung hứng bằng tay", các bà mẹ truyền nhau cách bảo vệ con trước nạn bạo hành

Sau vụ việc bé gái gần 2 tháng tuổi bị người giúp việc tung hứng như bị bông, các bà mẹ đã truyền nhau cách bảo vệ con khỏi nạn bạo hành. Theo đó, đa phần đều cho rằng nếu phải thuê giúp việc thì cần tìm những người quen biết nhưng cũng đừng đặt cho họ 100% sự tin tưởng.