Vừa sinh con chưa đầy năm, Lâm Tâm Như lại mang bầu lần 2?

( PHUNUTODAY ) - Lâm Tâm Như mặc quần áo thoải mái đi bộ trên phố làm lộ bụng bầu lớn, dấy lên nghi vấn mang thai lần thứ 2.

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc đồng loạt chia sẻ hình ảnh đời thường của cặp vợ chồng nổi tiếng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như. Hiện tại cả hai đang có những ngày tháng rảnh rỗi ở bên nhau tại Đài Loan. Cặp đôi thoải mải đi dạo phố, chơi thể thao cùng mọi người. Phong cách thoải mái, thân thiện của cặp đôi khiến người hâm mộ thích thú.

lamtamnhu 1

Lâm Tâm Như mặc áo phông, quần vải đi dạo phố. Tuy nhiên bụng của nữ diễn viên khá to.

lamtamnhu 2

 Hiện tại cả hai đang có những ngày tháng rảnh rỗi ở bên nhau tại Đài Loan.

Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra, dù mặc đồ rộng nhưng Lâm Tâm Như đã lộ ra vòng 2 lớn bất thường. Sau khi sinh con, Lâm Tâm Như liền quay trở lại với công việc nên cô đã cố ý giảm cân, chăm sóc hình tượng rất nhiều. Một số bình luận cho rằng,  có thể Lâm Tâm Như tranh thủ sinh luôn con thứ 2 trong thời gian tới. Đêm từ thiện Bazaar cách đây ít hôm, nữ diễn viên cũng đưa tay lên che bụng khiến nhiều người chú ý.

lamtamnhu 3

 Lâm Tâm Như lấy tay che bụng, do béo hay do mang bầu?

Hiện tại, Lâm Tâm Như đang gặp nhiều khó khăn và nhận chỉ trích từ rất đông antifan tại Trung Quốc.  Tất cả xuất phát từ những dòng tâm thư "vạch mặt" Lâm Tâm Như của nam diễn viên Châu Kiệt. Anh này cũng kêu gọi khán giả Trung Quốc không nên ủng hộ một nghệ sĩ Đài Loan như Lâm Tâm Như, khiến cuộc chiến trở thành vấn đề dân tộc. Hiện tại, Lâm Tâm Như phải khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân của mình vì có quá nhiều người mắng chửi cô.

Coca (t/h)/Khoevadep