Vừa tậu biệt thự mới, Trường Giang đã làm điều này với Nhã Phương

( PHUNUTODAY ) - Đón sinh nhật trong biệt thự 15 tỉ mới tậu, Trường Giang có những hành động ngọt ngào, tình cảm bên cạnh bạn gái Nhã Phương.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 34, Trường Giang đã tự tặng cho mình một căn biệt thự khang trang tại Phú Quốc. Và Trường Giang đã tổ chức mừng tuổi mới của mình ngay tại đây, ngoài sự có mặt của bạn gái Nhã Phương còn có đông đảo anh em nghệ sĩ đến chung vui với nam danh hài.

truong-giang 1

 Trường Giang đón sinh nhật bên Nhã Phương và bạn bè thân thiết

Bạn gái Trường Giang - Nhã Phương cho biết, đây là lần đầu tiên nam danh hài tổ chức ăn mừng với mọi người. Cô nói:  "Phương biết là nãy giờ anh Giang đã cố gắng kìm nén rất nhiều, nếu không kìm thì có lẽ anh đã khóc. Vì hôm nay thật sự là một ngày rất đặc biệt với anh Giang. Anh từng ước mình sẽ có một ngôi nhà và giờ điều ước ấy đã thành hiện thực. Chính anh cũng không nghĩ rằng anh sẽ có một nhà rộng lớn như vậy”.

Có thể nói, sinh nhật năm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa của anh Giang. Mà năm nay cũng là năm đầu tiên anh tổ chức sinh nhật. Trước đó, chưa bao giờ anh làm tiệc mừng tuổi mới, nhưng năm nay ngày sinh nhật của anh đã có sự hiện diện của người thân, bạn bè".

Trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đăng tải đoạn video quay lại cảnh anh đón tuổi mới bên người thân, bạn bè. Có thể thấy, cặp đôi liên tục dành cho nhau những cử chỉ, hành động tình cảm mà không ngần ngại mọi người xung quanh.

truong-giang 2

Khi được hỏi cảm xúc lần đầu tiên ngắm biệt thự mới cũng như đón sinh nhật với Trường Giang, Nhã Phương vui vẻ phát biểu: "Không biết anh có cho mình ở chung nhà hay không? Nói chung cảm giác của Phương lúc này là chỉ cần nhìn anh ấy hạnh phúc là Phương hạnh phúc rồi!". Nghe vậy Trường Giang hài hước đưa ra câu trả lời khiến nhiều người vô cùng thích thú: “Trời, đời tui cô ấy còn nắm huống hồ gì cái nhà!".

truong-giang 3

Danh hài này và người yêu ôm ấp nhau liên tục mà không ngần ngại mọi người xung quanh

truong-giang 4
truong-giang 5

Cặp đôi cũng tranh thủ cùng bạn bè đi tắm biển ở Phú Quốc

Jinu tổng hợp/Khoevadep

loading...
loading...
6 bí quyết giúp các sĩ tử giữ sức khỏe trong kỳ thi THPT

6 bí quyết giúp các sĩ tử giữ sức khỏe trong kỳ thi THPT

Để các thí sinh của chúng ta có thể tự tin bước vào phòng thi và vượt vũ môn thành công thì việc giữ gìn thể lực và tâm lý tốt là điều vô cần thiết. Dưới đây là 8 bí quyết để các sĩ tử có thể giữ sức khỏe thật tốt để bức vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

26.34°C
26.34°C - 26.34°C ít mây
23-06-2017 25.35°C - 36.42°C mưa nhỏ
24-06-2017 27.22°C - 34.59°C mưa vừa
25-06-2017 26.23°C - 34.26°C mưa vừa