Cách luộc thịt lợn trắng muốt, thịt chín đều, ngọt đậm
Luộc thịt dễ nhưng để có món thịt luộc ngon và bổ dưỡng nhất vẫn cần có bí quyết. Các bà nội trợ giờ muốn nấu cho ngon hãy học theo mấy bước luộc thịt dưới đây nhé.
Luộc thịt dễ nhưng để có món thịt luộc ngon và bổ dưỡng nhất vẫn cần có bí quyết. Các bà nội trợ giờ muốn nấu cho ngon hãy học theo mấy bước luộc thịt dưới đây nhé.
Hầm xương là việc diễn ra thường xuyên với người nội trợ nhưng rất nhiều người không biết cách hầm xương ngon.
Với công thức rán cá dưới đây sẽ giúp cho bạn có một món cá vàng ươm, giòn tan đừng bao giờ bỏ qua.
Muối cà chua ngọt là cách chế biến được nhiều người yêu thích để có món đặc biệt trong bữa cơm ngày hè. Để làm được món cà muối chua ngọt giòn, ngon, không bị thâm hay màng hỏng cũng cần có bí quyết.
Từ xưa bà con ta đã dùng nước dừa lấy từ quả dừa để nấu thành nước màu dừa hay còn gọi là nước hàng dừa, làm gia vị nêm cho các món ăn thật đậm đà.
Đồ xôi chỉ vài thao tác cơ bản, nhưng để có thành phẩm xôi bóng đẹp, căng tròn, để lâu vẫn mềm thì không phải ai cũng biết.
Khi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
Món ăn này không đòi hỏi nguyên liệu cầu kỳ mà lại rẻ, dễ tìm, ở nông thôn lẫn thành thị. Vị béo, thơm của cá quyện với vị bùi của lá đinh lăng tạo cho thực khách cảm giác ngon miệng kỳ lạ.
Với công thức hầm xương dưới đây bạn sẽ thấy món canh xương hầm của bạn không lo bị đục thơm ngon hấp dẫn.
Hãy nằm lòng bí quyết luộc gà siêu đỉnh này thì gà luộc sẽ tươi, mềm, ngọt, không có mùi tanh.
Đi chợ khi gặp hai loại rau này bạn hãy nhanh tay dự trữ nhé. Rau khô ngon hơn rau tươi, chế biến được nhiều món cực phẩm.
Ngoài cách luộc rau muống đơn giản chỉ rửa sạch, để ráo nước trước khi luộc. Muốn luộc rau muống xanh giòn hơn cần đảm bảo trong nồi nhiều nước, nước ngập mặt rau.
Việt Nam có 4 loại cá giàu omega 3 bậc nhất, giúp kiểm soát đường huyết, bổ tim chắc xương, hãy thêm vào thực đơn hàng ngày.
Đầu bếp mách bạn cách rậu phụ giòn làm theo cách này có vị cay và thơm ngon, giòn bên ngoài, mềm bên trong và ngon ngọt trong từng miếng ăn.
Với cách khử mùi tanh của cá dưới đây bạn sẽ thấy món cá của mình thơm ngon chắc thịt làm thành món gì cũng ngon cực phẩm.