3 con giáp có số sưởng, tiền của tiêu tá lả, giàu "nứt đố đổ vách" nửa đầu năm 2017

( PHUNUTODAY ) - Trong nửa đầu năm 2017, những con giáp may mắn này sẽ gặt hái mọi may mắn, ăn nên làm ra.

Tuổi Sửu

Nửa đầu năm 2017 là thời gian để cho tuổi Sửu thể hiện ra năng lực của bản thân. Với tính cách chân thành, nỗ lực không ngừng, công việc, tài chính, tình yêu và sự nghiệp đều có sự tiến triển và thành công nhất định.

Những người làm kinh doanh buôn bán sẽ có được tiến triển lớn nhất, đừng chậm chạp và do dự, đây là cơ hội hiếm có làm giàu của bạn đấy, bỏ qua thì sau này sẽ tiếc đứt ruột cho coi. Về chuyện tình cảm, hãy mạnh dạn lên và tỏ tình với những ai đang có người theo đuổi, đừng quan tâm nhiều những vấn đề khác, tấm lòng chân thành của bạn đã đủ chứng minh tất cả.

con-giap

Tuổi Hợi

Nửa đầu năm 2017 là lúc mà người tuổi Hợi có thể thể hiện khả năng của mình. Mọi điều khó khăn đều có thể vượt qua nhờ thần may mắn giúp sức. Sự nghiệp, tiền bạc và tình duyên cũng sẽ có bước tiến mới.

Ai làm kinh doanh sẽ có phát triển lớn, hãy có chính kiến, đừng do dự làm mất cơ hội quý giá làm giàu.

Tình duyên, hãy dũng cảm tỏ tình với người đang có ý với bạn. Đừng nghĩ suy quá nhiều, những gì chân thành nhất sẽ được nhìn thấy nhanh thôi.

con-giap.01

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi có một năm đầy ắp những ngọt ngào và hứng khởi. Sự nỗ lực không biết mệt mỏi của bạn trong công việc suốt thời gian qua được đền đáp xứng đáng bằng một vị trí công việc cao hơn, đãi ngộ hấp dẫn hơn đồng thời bạn sẽ có thêm nhiều không gian để phát huy mọi khả năng của mình.

Đây cũng là thời gian mà người tuổi Mùi gặp được nhiều vận may, vui vẻ. Bao cố gắng thời gian qua sẽ đều được bù đắp xứng đáng. Chuyện tình duyên cũng sẽ có tiến triển, có những kỷ niệm ngọt ngào khó phai.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Phong Linh (th)/Khoevadep

Uống nước ép này mỗi ngày, giảm ngay 2 kg trong 1 tuần

Uống nước ép này mỗi ngày, giảm ngay 2 kg trong 1 tuần

Có rất nhiều phương pháp giảm cân hiệu quả từ chính thiên nhiên mà không cần đến những phương pháp trị liệu bằng phương tiện hiện đại. Hãy thử uống nước bí đao và cảm nhận về cân nặng của mình nhé!

Những mẹo lạ lùng nhưng sẽ giúp bạn nấu cơm ngon hơn

Những mẹo lạ lùng nhưng sẽ giúp bạn nấu cơm ngon hơn

Nấu cơm là công việc quá quen thuộc đối với cá bà nội trợ. Nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết cách nấu cơm như thế nào để cơm dẻo, thơm. Những mẹo dưới đây, nghe có vẻ lạ lùng, nhưng sẽ giúp cơm vừa dẻo, vừa thơm hơn rất nhiều.