Cạo bỏ phần này của mướp đắng, đảm bảo thơm ngon hơn gấp bội
Đầu bếp lâu năm mách, sở dĩ mướp đắng có vị đắng là do nó có chứa một chất có tên là cucurbitacin. Chỉ cần loại bỏ chất này thì vị đắng của mướp đắng có thể giảm đi.
Đầu bếp lâu năm mách, sở dĩ mướp đắng có vị đắng là do nó có chứa một chất có tên là cucurbitacin. Chỉ cần loại bỏ chất này thì vị đắng của mướp đắng có thể giảm đi.
Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng là loại thực phẩm có nhiều công dụng trong y học. Đặc biệt, bạn còn có thể tận dụng loại quả này để giúp cho việc giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.
Vì sao dù thích hay không bạn cũng cần ăn mướp đắng đều đặn - điều đơn giản nhưng cần biết ngay!
Khổ qua hay còn gọi là mướp đắng là loại thực phẩm có nhiều công dụng trong y học. Đặc biệt, bạn còn có thể tận dụng loại quả này để giúp cho việc giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.
Da trắng hồng, eo giảm 5cm dáng đẹp như mẫu sau 1 tuần nếu bạn ăn mướp đắng cách này - hãy thực hiện theo ngay đừng tốn tiền đi thẩm mỹ!
Giảm mỡ bụng không hề khó như những gì chị em vẫn nghĩ đâu. Chỉ cần thực hiện đúng cách là được.