Luộc ngô chín đừng vớt ra ngay, thêm 1 thứ vào nồi: Ngô ngọt, dẻo lại gấp đôi chất bổ
Có bí quyết luộc ngô này, bạn sẽ có những bắp ngô luộc hạt căng mọng, ngọt nước lại thêm dinh dưỡng cho cả gia đình.
Có bí quyết luộc ngô này, bạn sẽ có những bắp ngô luộc hạt căng mọng, ngọt nước lại thêm dinh dưỡng cho cả gia đình.
Vào những ngày mát trời hay buổi tối, thưởng thức vài bắp ngô luộc non mềm, dẻo thơm thì còn gì hấp dẫn bằng. Ngô luộc rất dễ thực hiện nhưng không phải ai luộc ngô cũng ngon.
Ngô rất tốt nhưng nhất định phải ăn cho đúng thời điểm để cơ thể dễ dàng hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng.
Vào những ngày trời mùa đông được ăn bắp ngô nướng thì còn gì bằng. Với nồi chiên không dầu bạn có thể tạo ra những bắp ngô nướng cực ngon.
Trong thành phần của ngô có chứa nhiều chất béo, chất xơ, selen, magie, canxi, sắt… tốt cho sức khỏe của con người.
Ngô chứa nhiều chất xơ, vitamin, sắt, khoáng chất… giúp chống lại quá trình oxy hóa, chống viêm, tốt cho hệ tiêu hóa của con người.
Với những nguyên liệu đơn giản, bạn sẽ có ngay một món sữa ngô thơm ngon.
Ngô là thực phẩm được nhiều người lựa chọn để dành cho chế độ ăn lành mạnh. Nếu thường xuyên ăn ngô bạn sẽ thấy lợi ích gì?
Bộ phận mà ai cũng nghĩ là vô dụng của bắp ngô đó là râu ngô, thực ra lại chứa vô vàn chất dinh dưỡng.
Luộc ngô không phải chỉ cho vào nước luộc chín là xong, nếu cho thêm nguyên liệu này bắp ngô sẽ ngọt và dẻo mềm hơn nhiều.
Một hạt ngô có chứa rất nhiều Beta-cryptoxanthin là chất chống lại oxy hoá và ung thư hiệu quả. Người ăn nhiều chất này sẽ giảm thiểu đến 27% nguy cơ gây ung thư phổi. Ngoài ra căn bệnh ung thư vú cũng được đẩy lùi...
Ngô là nguồn thực phẩm giàu năng lượng và chất dinh dưỡng, bao gồm protein, vitamin B, vitamin C, và carbohydrate. Đặc biệt, nếu ăn vào mùa lạnh bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích quý giá
Ngô chứa nhiều chất xơ, vitamin, sắt, khoáng chất… giúp chống lại quá trình oxy hóa, chống viêm, tốt cho hệ tiêu hóa của con người.
Trong thành phần dinh dưỡng của ngô chứa nhiều chất xơ, vitamin, kali, sắt… đều là những chất cần thiết cho sức khỏe con người.