Rán nem muốn giòn rụm, thơm nức, để nguội không bị ỉu cứ cho vài giọt này vào chảo là xong
Khi rán nem, hãy cho thêm một thứ này đảm bảo nem không chỉ thơm, giòn mà còn không bị ỉu khi để nguội.
Khi rán nem, hãy cho thêm một thứ này đảm bảo nem không chỉ thơm, giòn mà còn không bị ỉu khi để nguội.
Để rán nem vàng giòn, thơm nức, bạn chú ý làm thêm bước này. Đây là bí kíp giúp rán nem không ỉu.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, bạn cần chú ý đến một bước nhỏ trước khi rán nem.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần làm thêm bước này trước khi rán.
Bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn trổ tài làm món nem rán giòn rụm, vàng ươm khiến mọi thành viên trong gia đình đều phải ngưỡng mộ.
Ngày tết rán nem kiểu này giòn rụm, vàng đều, thơm ngọt, chẳng bao giờ cháy lại để được rất lâu - bất cứ ai cũng nên bỏ túi để áp dụng thiết đãi cả gia đình.
Rán nem làm sao để có màu vàng đẹp lại giòn giòn, không bị bục, không ngấm nhiều dầu mỡ là điều không phải chị em nào cũng biết.
Làm nem rán thêm thứ này vào vừa mềm vừa thơm bùi ai cũng ghiền nhớ bỏ túi ngay.
Để nem rán vàng ươm, thơm phức, để lâu không bị ỉu, chị em cần làm một thao tác nhỏ trước khi rán.
Một mẹo nhỏ xíu nhưng vô cùng hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ có nem rán giòn vàng như ý.
Với những bí quyết đơn giản dưới đây, bạn có thể làm món nem rán giòn rụm, cả nhà ăn nhiều cũng không ngán.
Nem rán là món ăn phổ biến, quen thuộc. Tuy nhiên, khi làm nem nhiều người chưa biết cách làm sao để nem không chảy nước hay rách lá.
Để món nem rán thêm giòn ngon, chị em hãy áp dụng những cách dưới đây.
Nem rán là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ của người Việt ngày Tết nguyên đán. Để rán nem ngon và trữ đông nem tốt nhất không phải ai cũng biết.
Hãy rán nem theo cách này khi bạn thêm vào 1 nguyên liệu đảm bảo ngon mềm hơn ngoài hàng ăn 1 lần muốn ăn mãi.