Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cân nặng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cân nặng và chia sẻ thông tin cân nặng trên PHUNUTODAY.VN

8 món ăn vặt nàng ăn 'thả ga' mà không lo béo bụng

8 món ăn vặt nàng ăn "thả ga" mà không lo béo bụng

Chỉ có những người béo bụng mới thấu hiểu cảm giác thèm ăn vặt khủng khiếp mà vẫn phải cố nhịn mồm nhịn miệng. Nhưng từ giờ chị em sẽ không phải khổ sở như vậy nữa vì đã có 8 món ăn vặt lành mạnh này rồi.

5 kiểu váy liền đang gây sốt và cách diện chuẩn đẹp, thanh lịch quý cô công sở nào cũng cần phải biết

5 kiểu váy liền đang gây sốt và cách diện chuẩn đẹp, thanh lịch quý cô công sở nào cũng cần phải biết

Có thể nói, váy liền là 1 item không thể thiếu đối với mọi cô nàng công sở sành điệu. Váy liền mang đến sự thoải mái cũng như thanh lịch vô cùng cho người diện. Dưới đây là 5 kiểu váy liền đang rất được lòng hội chị em trong những ngày nóng nực hay sang thu vẫn vô cùng hợp mốt.

8 loại trái cây 'thần thánh' chỉ ăn 1 quả giàu canxi hơn vạn hộp sữa, mẹ bầu ăn nhiều cho con đạt chuẩn

8 loại trái cây "thần thánh" chỉ ăn 1 quả giàu canxi hơn vạn hộp sữa, mẹ bầu ăn nhiều cho con đạt chuẩn

Canxi đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành hệ xương, răng khỏe mạnh, cũng như các cơ quan khác trong cơ thể con người. Riêng với bà bầu lại càng cần nhiều canxi hơn nữa. Chỉ cần ăn 8 loại trái cây "thần thánh" này bạn đã có nguồn năng lượng hơn cả vạn hộp sữa rồi đấy:

Biểu đồ TĂNG CÂN của bà bầu theo CHUẨN WHO  theo suốt quá trình thai kỳ

Biểu đồ TĂNG CÂN của bà bầu theo CHUẨN WHO theo suốt quá trình thai kỳ

Tăng cân chuẩn của mẹ & con trong thời kỳ mang thai từ tuần thai thứ 1 cho đến tuần thai thứ 40 được thể hiện qua các chỉ số chuẩn không chỉ giúp mẹ và bé an tâm về tình trạng phát triển mà còn giúp các mẹ kịp thời bổ sung chất dinh dưỡng kịp thời. Hãy xem ngay nhé các chị em:

1 2 3 4 5