Chân giò trước hay chân giò sau ngon hơn? Tưởng đơn giản nhưng rất ít người biết rõ
Nhiều người rất thích chân giò heo, nhưng thực sự không biết chân giò trước hay sau ngon hơn, hãy cùng tìm hiểu.
Nhiều người rất thích chân giò heo, nhưng thực sự không biết chân giò trước hay sau ngon hơn, hãy cùng tìm hiểu.
Chân giò heo có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, bạn cần phân biệt được chân giò trước và chân giò sau để chọn mua cho phù hợp với từng món ăn.
Dưới đây là 4 bước luộc móng giò heo chắc thịt, đẹp mắt, lại vô cùng dễ dàng, giúp bữa cơm gia đình thêm phần ngon miệng và hấp dẫn.
Giò heo là một trong những phần thịt được ưa chuộng vì nhiều dinh dưỡng lại có vị rất riêng.
Cách làm giò lụa ngon đơn giản cho ngày Tết không hề khó nếu thuộc lòng những bước làm dưới đây. Giò lụa hay còn gọi là chả lụa rất quen thuộc trong nền ẩm thực của chúng ta, có thể ăn với cơm, bánh mì, bánh ướt…
Cách nấu bánh canh giò heo thơm ngon cho cả nhà không quá khó. Cùng vào bếp học cách chế biến ngay bạn nhé.
Bún giò heo là món ăn sáng khoái khẩu của nhiều thực khách. Cùng học cách chế biến để gia đình thưởng thức bạn nhé.
Cùng là chân giò heo nhưng thực tế thì hương vị của chân sau và chân trước cũng có đặc trưng riêng. Vậy khi mua giò heo thì nên chọn chân trước hay chân sau?
Để làm món móng giò/giò heo trộn chua cay, chị em chỉ cần chuẩn bị một vài nguyên liệu đơn giản.
Giò heo là một trong những phần thịt được ưa chuộng vì nhiều dinh dưỡng lại có vị rất riêng.
Tự tay nấu bún giò heo cho bữa sáng sau Tết thiết đãi cả nhà, ai ăn cũng thích.
Mẹ chồng bị tố phóng hỏa đốt 2 con riêng của con dâu được xử trắng án; Phát hiện hàng ngàn con chim cút, hàng trăm chân giò heo thối trên xe khách... là những tin mới hôm nay.
Bún giò heo là món ăn khoái khẩu của nhiều thực khách và cách nấu bún giò heo thực ra không quá cầu kỳ.
Thịt chân giò heo luộc giòn ngon đặc trưng nên thường được nhiều bà nội trợ lựa chọn chế biến cho bữa ăn của gia đình mình.