Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề họa tiết. Mời các bạn đón đọc các bài viết về họa tiết và chia sẻ thông tin họa tiết trên PHUNUTODAY.VN

Bí quyết đơn giản giảm ngay 1 triệu tiền điện mỗi tháng, điều hòa tủ lạnh vẫn cứ chạy ầm ầm...

Bí quyết đơn giản giảm ngay 1 triệu tiền điện mỗi tháng, điều hòa tủ lạnh vẫn cứ chạy ầm ầm...

Cuối tháng, cứ nhìn vào hóa đơn tiền điện là em lại mướt mồ hôi hột, thảng thốt vì số điện cứ tăng vọt, nhất là trong những ngày nắng nóng. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề này nữa vì đã có ngay mẹo sau đây giúp bạn giảm tiền điện đáng kể mỗi tháng:

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun xinh hết phần thiên hạ với màu tóc mới, diện áo gần 30 triệu cực kỳ sành điệu

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xinh hết phần thiên hạ với màu tóc mới, diện áo gần 30 triệu cực kỳ sành điệu

Mới đây, Jeon Ji Hyun đã có mặt tại sự kiện quảng bá cho một thương hiệu tổ chức tại Cheongdam-dong. Lên đồ sành điệu khi kết hợp áo sơ mi xanh họa tiết thiết kế tay dài với quần đen cạp cao, nữ diễn viên "Huyền thoại biển xanh" khoe được dáng vóc thon thả chẳng ai đã là mẹ của 2 con nhỏ.

Trang phục họa tiết chấm bi đang 'bỏ bùa yêu' hàng loạt sao nữ, bạn đừng bỏ qua nếu là cô nàng sành điệu

Trang phục họa tiết chấm bi đang "bỏ bùa yêu" hàng loạt sao nữ, bạn đừng bỏ qua nếu là cô nàng sành điệu

Từ các ngôi sao nổi tiếng như Triệu Vy, "chị đẹp" Son Ye Jin cho đến loạt sao nữ Việt như hoa hậu Thu Thảo, Hồ Ngọc Hà... ai trông cũng trẻ ra đến vài tuổi khi diện lên mình những items mang họa tiết chấm bi. Vậy thì chẳng có lý do nào để bạn phải từ chối diện item này cả.

1 2 3 4 5