Cập nhật thông tin tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề kinh nghiệm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về kinh nghiệm và chia sẻ thông tin kinh nghiệm trên PHUNUTODAY.VN

8 bí kíp trang điểm giúp chị em trở nên lộng lẫy trong nháy mắt

8 bí kíp trang điểm giúp chị em trở nên lộng lẫy trong nháy mắt

Trang điểm không phải là một việc dễ dàng nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm. Do đó, hãy tham khảo qua 9 mẹo dưới đây để việc trang điểm trở nên đơn giản, dễ làm hơn bao giờ hết. Với những bí kíp này, bạn sẽ trở nên lộng lẫy đến bất ngờ chỉ trong nháy mắt đấy nhé!

9 cách làm đẹp đang tàn phá làn da của các chị em

9 cách làm đẹp đang tàn phá làn da của các chị em

Bạn cần phải biết rằng, không phải tất cả những kinh nghiệm làm đẹp chúng ta từng nghe qua đều mang lại kết quả tích cực. Thậm chí, 10 cách dưới đây không những không giúp chị em đẹp lên mà còn làm cho làn da bị hủy hoại, nhan sắc đi xuống bờ vực thẳm.

Top 3 nàng nếu lấy chồng sớm sẽ gặp nhiều trắc trở, không cẩn thận cuộc hôn nhân có thể 'đứt gánh giữa đường'

Top 3 nàng nếu lấy chồng sớm sẽ gặp nhiều trắc trở, không cẩn thận cuộc hôn nhân có thể "đứt gánh giữa đường"

Sách tử vi có viết trong số 12 con giáp có 3 nàng giáp không nên kết hôn sớm vì tính tình họ thường trẻ con, chưa có nhiều kinh nghiệm để giải quyết những công chuyện của gia đình một cách êm thấm. Do đó, nếu không cẩn thận thì cuộc hôn nhân vô cùng trắc trở và thậm chí "đứt gánh giữa đường".

Sai lầm là những viên kim cương chứa đựng kinh nghiệm quý báu

Sai lầm là những viên kim cương chứa đựng kinh nghiệm quý báu

Lỗi lầm cũng có thể coi như là một loại tài sản. Càng va chạm niều với cuộc sống, bạn sẽ càng nhận ra nhiều khiếm khuyết, sai lầm. Từ việc nhận thức được những khiếm khuyết, sai lầm đó chúng ta có cơ hội để tự điều chỉnh mình, hoàn thiện bản thân và có cơ hội trở thành một người hoàn hảo hơn.

1 2 3 4 5